VI EN

Song chắn rác dạng thanh

Lưu lượng: 1000 - 100.000 m3/ ngày đêm

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức


Mô tả chung
Westerntech Việt Nam - Đại diện hãng HUBER - Cung cấp thiết bị của hãng HUBER, Thiết kế đa dạng, ứng dụng linh hoạt phù hợp cho nhiều loại hình tách rác, tách cát, xử lý bùn... Liên hệ Westerntech Việt Nam để được cung cấp thông tin.

Chi tiết sản phẩm
Chọn đúng loại máy tách rác giúp giảm tải đáng kể vận hành của nhà máy xử lý nước thải. Việc xác định song chắn rác thích hợp phụ thuộc vào tính chất nước thải cũng như tính toán thủy lực và địa hình.
 
Chúng tôi mở rộng phạm vi của chúng tôi về các loại máy tách rác, song chắn rác nhằm tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
Mỗi đơn vị trong số các song chắn rác cơ khí từ phạm vi của chúng có thể được vận hành tự động, kiểm soát, hoặc trên cơ sở chênh lệch mực nước hoặc bằng các khoảng thời gian định trước.

Song chắn rác dạng thanh mạnh mẽ và tấm chắn đục lỗ có một nguyên tắc hoạt động chung của họ thiết bị Huber Max®
 

Ưu điểm của thiết bị

  • Loại bỏ đáng tin cậy, thậm chí với tải trọng ô nhiễm cao
  • Lưu lượng và hiệu quả tách rác rất cao và
  • Thiết kế nhỏ gọn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.

Những lợi ích khi mua song chắn rác tại Westerntech Việt Nam :

  • Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
  • Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
  • Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
  • Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
  • Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Mỗi năm Westerntech Việt Nam sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn song chắn rác cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng. Chắc chắn Westerntech Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước,bhoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.bNgoài các sản phẩm song chắn rác. Westerntech Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng.