Máy tách rác trống quay

24/06/2023 429 lượt xem quantri

Lưu lượng: 1000 – 100.000 m3/ ngày đêm

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức

Mô tả chung

Máy tách rác trống quay tự động của hãng HUBER – Cộng hòa liên bang Đức. Máy tách rác tích hợp 4 chức năng trong một thiết bị. Sản phầm có chất lượng hàng đầu thế giới! Liên hệ: 0985 42 12 42 để biết thêm chi tiết

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế và chức năng

Hoạt động của song chắn rác nhóm ROTAMAT® dựa trên một hệ thống duy nhất cho phép kết hợp sàng lọc, rửa, vận chuyển, nén và tách nước trong cùng một thiết bị.

Tùy thuộc vào khoảng cách giữa các thanh chắn hoặc lỗ khoan và kích thước song chắn rác (đường kính thùng chắn rác), công suất tải có thể được điều chỉnh tùy thuộc các yêu cầu công trường riêng biệt.

Song chắn rác ROTAMAT® được lắp đặt trong kênh với góc cài đặt cụ thể. Trong khi nước thải chảy vào thông qua mặt trước hở của thùng chắn rác và thông qua các thanh chắn rác hoặc lỗ khoan, chất rắn được thùng chắn rác giữ lại, nhờ đó mà việc tách chất rắn nổi, lắng và lơ lửng là phụ thuộc vào khoảng cách giữa các thanh chắn hoặc kích thước lỗ khoan. Đá dăm bề mặt song chắn rác tạo ra một hiệu ứng lọc bổ sung để chất rắn có kích thước nhỏ hơn khoảng cách thanh hoặc lỗ khoan có thể được giữ lại. Song chắn rác bắt đầu hoạt động khi mực nước thượng nguồn nhất định vượt quá do đá dăm bề mặt song chắn rác.

Băng tải trục vít lắp ở trung tâm thu cặn và vận chuyển chúng lên trong ống dâng đã đóng kín.

Trong khi cặn được vận chuyển, băng tải trục vít tách nước và ép chặt lại mà không gây ra mùi khó chịu trước khi thải ra thùng chứa hoặc băng tải tiếp theo.

Lợi ích cho người sử dụng

Áp lực thấp – Hiệu suất tách cao
Do thiết kế thùng chắn rác và được lắp đặt trên một bề mặt phẳng nên không gian sàng lọc cặn lớn dẫn đến áp lực thấp và hiệu quả tách cao.
Chống ăn mòn
Thiết bị ROTAMAT® được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và được tẩy gỉ trong bể dung dịch axit
Yêu cầu không gian nhỏ:
Một số chức năng kết hợp trong một hệ thống
Song chắn rác ROTAMAT® thực hiện chức năng loại bỏ, vận chuyển, rửa, tách nước và nén cặn trong cùng một thiết bị tiết kiệm không gian. Một thiết bị đóng bao (lựa chọn thêm) đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống không có mùi gây khó chịu.

Lắp đặt ngoài trời
Để lắp đặt ngoài trời, song chắn rác ROTAMAT® có thể được cung cấp với một bộ bảo vệ sương, kết hợp với một bộ cách điện (lựa chọn thêm), nếu cần thiết.

Trang bị thêm phụ kiện
Thiết kế song chắn rác ROTAMAT® cho phép sửa đổi sau đó để hệ thống có thể được điều chỉnh phù hợp yêu cầu thay đổi. Ví dụ cả hệ thống rửa cặn đốt nóng và tích hợp đều có thể được trang bị thêm.
Nguyên lý của nhóm thiết bị ROTAMAT® cho phép tích hợp trực tiếp của hệ thống rửa cặn.
Khi vấn đề hòa tan được tách ra từ vật liệu trơ, phân hầu như hoàn toàn được rửa sạch giúp giảm trọng lượng đáng kể.

Dựa trên nguyên tắc ROTAMAT® “sàng lọc – rửa – vận chuyển – khử nước trong một đơn vị” ROTAMAT® hoàn chỉnh đã được phát triển và được phát triển thành công vào thị trường xử lý nước thải trên toàn thế giới.
Họ máy tách rác quay ROTAMAT® làm việc theo hệ thống cấp bằng sáng chế độc đáo và đã được bán cho hơn một nghìn nhà máy xử lý nước thải trên toàn thế giới. Tùy thuộc vào kích thước khe song và khoảng cách giữa các thanh lưu lượng lên đến xấp xỉ 3000 l / s (10,8 m³ / h) trên một thiết bị có thể đạt được. Song chắn rác có thể được cài đặt vào một trong hai kênh, thùng chứa. Thiết bị tiết kiệm không gian khi chúng kết hợp nhiều chức năng – tách rác, rửa, vận chuyển và khử nước – trong một hệ thống.
Các máy này được hoàn toàn làm bằng thép không gỉ. Nguyên tắc duy nhất của họ thiết bị, đảm bảo hiệu quả tối đa và tách với lưu lượng tối đa.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

 

24/06/2023 429 lượt xem quantri