Giới thiệu chung

WesternTech Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tại WesternTech Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều phối dự án trong lĩnh vực công nghệ môi trường cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp cho WesternTech Việt Nam đảm nhận các dự án trên nhiều lĩnh vực đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Westerntech Việt Nam hướng tới trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành xử lý nước, nước thải và môi trường, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường chung và mang lại công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Download Cataloge

Sơ đồ tổ chức

Mục tiêu

Công ty CP Westerntech Việt Nam được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước và nước thải tại Việt Nam, từng bước tiến ra thị trường khu vực, khẳng định thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường.

Tầm nhìn

Phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị phục vụ ngành xử lý nước và môi trường.

3 ĐIỂM TỰA CHO GIÁ TRỊ CỦA WESTERNTECH VIỆT NAM

Triết lý kinh doanh

Tri thức quyết định Sản phẩm – Lợi ích của khách hàng là
Tối thượng – Lòng tin của Khách hàng là tài sản quý báu nhất

Hình ảnh hoạt động

Công trình Nhà Máy Sản xuất Ô tô Vinfast Hải Phòng

Dự án Nhà máy Xử lý Nước thải Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Dự án xử lý nước thải thị xã Bỉm Sơn

Cung cấp nước thành phố Điện Biên

Cung cấp và lắp đặt van cửa phai dự án FLC Samson Golf Links

Công trình Nhà Máy Sản xuất Ô tô Vinfast Hải Phòng