THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG UV

Khử trùng nước cấp cho sinh hoạt

Khử trùng bằng tia cực tím (UV) có nghĩa là bảo vệ nước chống lại vi khuẩn và chất gây ô nhiễm mà không cần sử dụng hóa chất.

Nước là sự sống

Mỗi ngày, chúng ta cố gắng làm cho tài nguyên quan trọng này trở nên an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn cho mọi người. Sự gia tăng dân số thế giới đang gây ra nhiều áp lực hơn đối với tài nguyên nước. Các nhà quản lý phải thích ứng bằng cách chọn các hệ thống đảm bảo an toàn cho nguồn cung cấp nước và dịch vụ nhất quán của họ.

Chúng tôi ý thức rằng việc cung cấp nước uống tinh khiết cho các doanh nghiệp và người dân là một nhiệm vụ tế nhị, đòi hỏi sự cam kết và cống hiến, đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ các công ty cung cấp dịch vụ nguồn nước, tạo điều kiện thuận lợi để họ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Đối với nước uống, đèn UV để khử trùng là một lựa chọn an toàn cho cả cộng đồng và môi trường, như một giải pháp thay thế cho việc sử dụng hóa chất. Bức xạ tia cực tím đảm bảo hàng rào khử trùng liên tục, không làm thay đổi các đặc tính vật lý và hóa học ban đầu của nước được xử lý, đồng thời duy trì chất lượng và các đặc tính cảm quan.

Ưu điểm của UV đối với khử trùng nước cấp

Xử lý an toàn và đáng tin cậy, ngay cả đối với lưu lượng cao
Duy trì các đặc tính cảm quan của nước
Cung cấp chất lượng nước vượt trội cho khách hàng là người dùng cuối cùng
Tránh các sản phẩm phụ khử trùng hóa học điển hình (gốc Clo…)
Khả năng thích ứng và tùy biến của các hệ thống dựa trên các cấu trúc hiện có, dễ dàng nâng cấp, lắp đặt vào các hệ thống đang vận hành mà không phải tháo dỡ hay xây mới nhiều công trình.
Giảm hoặc loại bỏ việc khử trùng nước bằng khí Clo.

Ứng dụng

Kể từ những năm 1980, việc sử dụng tia cực tím để khử trùng nước uống đã trở thành một giải pháp an toàn và đáng tin cậy, được các công ty cung cấp nước sạch và đường ống dẫn nước áp dụng.

Tia cực tím loại bỏ các mầm bệnh có trong nước mà không sử dụng các chất phụ gia có khả năng gây nguy hiểm cho cả con người và môi trường.

Dòng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu xử lý của các cộng đồng nhỏ (1 ± 100 m3/h) và các khu đô thị lớn (từ 100 m3/h đến hơn 3000 m3/h) để xử lý nước ngầm, nguồn tự nhiên, suối trên núi, cung cấp một rào cản an toàn và liên tục chống lại mầm bệnh như Cryptosporidium, Giardia, E. Coli và Pseudomonas

Sản phẩm hot

[/col] [/row] [/section]