VI EN

Bơm Edur - Đức

pump manufacturers - EDUR pump manufactury

Nhà sản xuất máy bơm quốc tế EDUR - máy bơm công nghiệp từ miền bắc nước Đức
EDUR là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành máy bơm công nghiệp. Là nhà phát triển và nhà sản xuất máy bơm ly tâm quốc tế, EDUR sản xuất tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng của khách hàng. Đồng thời, Edur đóng vai trò là nhà tư vấn có kinh nghiệm và đối tác công nghệ với định hướng quốc tế và dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Máy bơm đa pha của Edur thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực "Tuyển nổi khí hòa tan - DAF". Một trọng tâm khác là sản xuất khí hóa lỏng. Ngoài ra, EDUR cung cấp một loạt các máy bơm ly tâm tiết kiệm năng lượng khác với các kích cỡ và loại vật liệu tốt nghiệp cho nhiều ứng dụng: Máy bơm EDUR được sử dụng trong các công ty công nghiệp, trong các hệ thống lưu trữ nhiên liệu và dễ cháy, trong các nhà máy đóng tàu và nhà máy lạnh cũng như trên các nền tảng dầu và trong quản lý nước.

Nhà sản xuất máy bơm quốc tế đã bán máy bơm mới nhất với tiêu chuẩn chất lượng cao "Made in Germany" từ năm 1927. Công nghệ bơm cải tiến của EDUR-Pumpenfabrik đã phát triển liên tục trong nhiều thập kỷ và đặt ra các tiêu chuẩn mới trên thị trường thế giới ngày nay.
Phạm vi sản phẩm là kết quả của các dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời, phương pháp sản xuất sáng tạo và triết lý công ty hướng tới tương lai.

Danh mục bơm của EDUR 

EDUR, với tư cách là nhà sản xuất máy bơm toàn cầu, cung cấp một loạt các máy bơm để đáp ứng các yêu cầu hệ thống khác nhau: máy bơm ly tâm tự mồi và không tự chế để xử lý chất lỏng, bơm đa pha cho chất lỏng chứa khí và làm giàu khí, bơm mô-men xoắn cho chất lỏng với chất rắn giải pháp bơm đặc biệt Ví dụ, các nhà máy xử lý nước và nước thải đang được tối ưu hóa bằng máy bơm đa pha EDUR. 

Chúng được vận hành để làm sạch nước thải công nghiệp và thành phố bằng cách sử dụng tuyển nổi không khí hòa tan. Các ví dụ khác bao gồm ozon hóa nước uống hoặc nước chế biến. Các bơm đa pha hoạt động như một bộ trộn động và đơn giản hóa thiết kế hệ thống. Do đó, điều này dẫn đến giảm đầu tư cũng như giảm chi phí hoạt động. 
Ngay cả trong trường hợp vận chuyển chất lỏng tinh khiết, tiết kiệm năng lượng cao có thể sử dụng được. Bơm tuần hoàn với đường kính mặt bích lớn làm giảm tổn thất bên trong hệ thống bơm và mang lại hiệu quả cao. 

Thay đổi điều kiện vận hành được tính đến bởi các chế độ điều khiển bơm hỗ trợ. Thuận lợi là việc sử dụng máy bơm EDUR để vận chuyển khí hóa lỏng. Tiết kiệm năng lượng lên tới 50% và chi phí đầu tư thấp dẫn đến khấu hao nhanh. Ngoài ra, các máy bơm nhỏ gọn hơn, đặc biệt là đơn giản hóa các hệ thống di động. 
Bên cạnh máy bơm làm mát, máy bơm môi chất lạnh cũng là sản phẩm được thiết kế tốt để vận hành đáng tin cậy. Niêm phong kín kết hợp với khả năng hút tốt đảm bảo an toàn cho quá trình, ngay cả với các phương tiện quan trọng như CO2 hoặc amoniac.


An centrifugal pump by EDUR pump manufacturer