Cầu cào bùn

Cầu cào bùn hay còn gọi là cầu gạt bùn sử dụng cho bể lắng sơ cấp và thứ cấp, bể nén bùn. Với những sản phẩm do Westerntech Việt Nam cung cấp đều có xuất xứ Châu Âu cho chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Cầu cào bùn được dành cho việc loại bỏ bùn từ đáy bể lắng sơ cấp. Cầu cào bùn được sử dụng để trang bị cho bể lắng chính trung tâm của các nhà máy xử lý nước thải.

Cầu cào bùn cho bể lắng với đường kính bên trong – 16, 18, 24, 28, 30, 40, 50, 54 m, đường kính không chuẩn có thể được sản xuất bằng cách sử dụng: AISI304 thép không gỉ (AISI 316 hoặc theo yêu cầu của khách hàng) và vật liệu polymer; thép không gỉ AISI304 (hoặc AISI 316) và kết hợp hợp kim nhôm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

Những lợi ích khi mua cầu cào bùn tại Westerntech Việt Nam :

  • Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
  • Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
  • Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
  • Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
  • Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng, chắc chắn Westerntech Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Ngoài các sản phẩm cầu cào bùn, Westerntech Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng.

Download

Sản phẩm hot