HUBER Rotary Drum Fine Screen / Perforated Plate Screen – ROTAMAT® Ro2 / RPPS / STAR

26/06/2023 406 lượt xem quantri

Lưu lượng:

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức

Mô tả chung

Song chắn rác tinh dạng trống quay/Song chắn rác dạng tấm đục lỗ , Vật liệu: SUS304, 316. Hãng HUBER, Xuất xứ: Đức. Liên hệ: 0985 42 12 42 để được làm rõ.

Chi tiết sản phẩm

Đầu vào song chắn rác an toàn và được thử nghiệm tốt cho các nhà máy xử lý nước thải đô thị và nước thải công nghiệp và quá trình kiểm tra nước

 • Song chắn rác tinh bằng dây nêm (Ro2), tấm đục lỗ (RPPS) hoặc tấm đục lỗ có nếp uốn (STAR)
 • với tích hợp lọc nén và rửa lọc.
 • Hơn 2000 công trình trên thế giới
Song chắn rác tinh dạng trống quay/ song chắn rác dạng tấm đục lỗ ROTAMAT® HUBER được vận hành dựa trên một hệ thống duy nhất nó cho phép kết hợp sàng lọc, rửa, vận chuyển, đầm chặt và thoát nước trong 1 thiết bị duy nhất.

Các model khác 

 • Ro2: Song chắn rác dây nêm ≥ 0.5 mm
  Tùy thuộc vào khoảng cách thanh của song chắn rác (0.5-6mm) và kích thước song chắn rác (đường kính giỏ song chắn lên tới 3000mm), công suất có thể được điều chỉnh theo địa điểm yêu cầu cụ thể.
 • RPPS: Song chắn rác dạng giỏ đục lỗ ≥ 1,5 mm
  So với wedge wire screen một chiều, việc sàng lọc hai chiều của Rotary Drum Fine Screen ROTAMAT® RPPS đạt hiệu quả tách cao hơn đáng kể.
 • STAR: Song chắn rác dạng giỏ đục lỗ có nếp uốn  ≥ 1,0 mm
  Song chắn rác giỏ hình sao với mặt uốn nếp của Perforated Plate Screen ROTAMAT® STAR dung cấp bề mặt thoáng cho song chắn rác và công suất tăng khoảng 30% với đường kính quy định. Các bộ phận của RPPS-Star tốt nhất được sử dụng với lỗ thủng 1/1.5/2 mm để lắp đặt tại các nhà máy xử lý nước thải đô thị và công nghiệp.
 • Tùy chọn PRO-Series
  Thiết kế đặc biệt của RPPS-PRO sẽ cô lập mực nước trong thềm từ thượng lưu xuống hạ lưu của song chắn rác. Cách hoạt động này cho phép thao tác màn hình liên tục với mực nước liên tục ở đầu máy và tăng đáng kể dung lượng.
Song chắn rác tinh dạng trống quay ROTAMAT® được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và được xử lý acid trong một bồn tẩy. Chúng được lắp trực tiếp vào trong kênh hoặc được cung cấp như một bộ phận đẻ gắn vào bể, với góc nghiêng 35 độ.
Phụ thuộc vào khoảng cách thanh (0.5 – 6 mm) hoặc tấm đục lỗ (1 – 6 mm) và kích thước trống quay (up to 3000 mm) có thể nhận thấy được tốc độ dòng chảy.

Nước thải chảy vào trong và đi qua giỏ song chắn để mở với các vật liệu nổi và vật liệu lơ lửng được giữ lại bằng giỏ song chắn. Bề mặt kín của song chắn tạo ra hiệu quả lọc bổ sung để vật liệu lơ lửng có thể được giữ lại nhỏ hơn thanh hoặc lỗ của giỏ song chắn. Giỏ bắt đầu xoay khi mực nước nhất định ở thượng lưu vượt quá so với bề mặt kín của song chắn rác.

Việc quay của song chắn rác dạng trống nâng thiết bị sàng lọc và thả chúng vào trong rãnh ở giữa. Sự sàng lọc loại bỏ sẽ được hỗ trợ bởi máy cào rửa và thanh phun. Một băng tải vít ở trong máng quay và vận chuyển các vật liệu sàng lọc thông qua đường ống nghiêng.

Băng vít tải vận chuyển, tách nước và làm nhỏ các vật liệu sàng lọc, không gây khó chịu về mùi và thải chúng vào thùng của khách hàng hoặc một đơn vị vận chuyển tiếp.

Hệ thống rửa cặn tích hợp IRGA

Để tối ưu hóa quá trình xử lý, có thể sẽ được cung cấp một hệ thống rửa cặn tích hợp. Nó cải thiện tỷ lệ carbon/nitrogen của nước thải đã được xử lý. Thêm vào đó, IRGA làm giảm chi phí rà soát việc sàng lọc.Nguyên tắc của ROTAMAT® cho phép việc tích hợp của hệ thống rửa cặn trực tiếp vào máng xả hoặc đầu dưới của ống. Vì chất rắn hòa tan được tách ra khỏi vật liệu trợ, chất thải gần như đươc làm sạch hoàn toàn dẫn đến việc giảm trọng lượng đáng kể và cải thiện điều kiện hoạt động và vệ sinh.

Lợi ích

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SONG CHẮN RÁC ROTAMAT® HUBER

a) Áp lực thấp – Hiệu quả tách cao

Do hình dạng của trống quay và lắp đặt 35 độ nên diện tích song chắn rác lớn hơn nhiều so với thẳng đứng hoặc dốc nghiêng, dẫn đến áp suất thấp, hiệu quả tách cap và công suất cao nhất.

b) Được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ

Máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và được ngâm trong bể acid thứ loại bỏ sự ăn mòn và do đó làm giảm sự bảo dưỡng.

c) Không bỏ qua

Toàn bộ dòng chảy đu qua song chắn rác dạng trống quay thông qua đầu mở và chỉ có thể thoát khỏi trống thông qua vùng sàng lọc. Điều này giúp ngăn ngừa tràn nhà máy và đảm bảo rằng các vật liệu sàng lọc luôn được giữ lại trong trống quay của song chắn.

d) Một số chức năng kết hợp trong cùng một hệ thống

Song chắn rác ROTAMAT® thực hiện các chức năng dịch chuyển, vận chuyển, rửa, thoát nước và đầm chặt trong một đơn vị không gian đơn. Một đơn vị đóng gói gói bỏ sung đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống mà không có mùi khó chịu

e) Lắp đặt ngoài trời

Đối với việc lắp đặt ngoài trời song chắn rác ROTAMAT® có thể cung cấp với một dây kim loại làm nóng và cách nhiệt.

f) Nâng cấp

Thiết kế của song chắn rác ROTAMAT® cho phép sửa đổi sau này để cho hệ thống có thể được điều chỉnh liên quan đến việc thay đổi các yêu cầu. Cả hai hệ thống sấy và hệ thống rửa lọc tích hợp cho mô hình có thể được trang bị thêm. Khoảng cách thanh cũng có thể được giảm xuống để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.

g) Bảo trì thấp

Không cần bôi trơn. Kiểm tra thường xuyên và kiểm tra

Các trường hợp nghiên cứu

Downloads

Brochure: HUBER Rotary Drum Fine Screen ROTAMAT® Ro2 / RPPS / STAR  [pdf1 MB

Bản vẽ thiết kế

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
26/06/2023 406 lượt xem quantri