HUBER Membrane Screen ROTAMAT® RoMem

20/06/2023 239 lượt xem quantri

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức

Mô tả chung

Song chắn rác màng, Vật liệu: SUS304, 316. Hãng HUBER, Xuất xứ: Đức. Liên hệ: 0985 42 12 42 để được làm rõ.

Chi tiết sản phẩm

Song chắn rác có lỗ siêu nhỏ với mắt lưới vuông và các kết quả phân tách chất rắn tuyệt vời.

 • Loại bỏ các chất xơ và tóc
 • Tăng tính vận hành ổn định của các màng lọc sinh học (các hệ thống mô đun rỗng và tấm).
 • Giảm mạnh COD/BOD trên sông và kênh xả ra biển.

Song chắn rác màng ROTAMAT® được sử dụng để sàng lọc nước thải đô thị và nước thải công nghiệp và tách cac chất xơ và tóc. Song chắn rác có thể được lắp đặt trực tiếp vào kênh hoặc bể riêng.

Đối với các màng lọc sinh học mới được đưa ra thị trường thì hiệu quả của song chắn rác thông thường với khoảng cách giữa các thanh và lỗ khoan 3-10 mm không còn đủ nữa.

Song chắn rác màng HUBER là một song chắn rác tinh với sự hao hụt cột áp thấp và cung cấp bề mặt sàng lọc lớn vì giỏ song chắn rác có hình trống và góc lắp đặt 35°. Song chắn rác sử dụng một mắt lưới vuông được cung cấp, ngược lại với song chắn rác khe thông thường, kích thước tách được xác định và do đó đảm bảo sự phân loại chất rắn đáng tin cậy.

Thiết kế hai chiều và các khe hở rất tốt đặc biệt là ngăn ngừa các chất xơ và tóc được rửa thông qua mắt lưới trước khi bề mặt giỏ song chắn rác được làm sạch. Song chắn rác rãnh không thể đạt được hiệu quả tương tự do kích thước tách không xác định rõ. Thêm vào đó, mắt lưới vuông có bề mặt trống rất lớn và do đó có thể đối phó được với khả năng có thủy lực cao mặc dù lưới của họ rất tốt.

Song chắn rác màng ROTAMAT® RoMem HUBER thích hợp với nước thải đô thị và nước thải công nghiệp lên tới 3500 m³/h và cps thể được trang bị với mắt lưới buông kích thước từ 0.5 đến 1.0 mm.

Các yêu cầu về khoảng cách thấp và hiệu quả cao thông qua việc xử lý hoàn toàn bằng sự kết hợp của sàng lọc, vận chuyển, đầm nén, tách nước và xả thải vào trong một bộ phận nhỏ gọn làm song chắn rác màng ROTAMAT® đạt được hiệu quả và tiết kiệm để loại bỏ nồng độ các chất rắn cao. Song chắn rác có thể được lắp đặt trực tiếp vào trong kênh hoặc bể riêng biệt.

Tùy chọn “PRO”-Series: Thiết kế đặc biệt của dòng RPPS-PRO cô lập được mức nước trong máng từ mực nước thượng lưu và hạ lưu của song chắn rác. Phương pháp vận hành này cho phép song chắn rác hoạt động với mức nước ngược dòng không thay đổi của thiết bị và tăng công suất đáng kể.

CÁC ỨNG DỤNG

Tách tóc và các chất xơ trước khi sử dụng các màng lọc sinh học
Việc lựa chọn kích cỡ của mắt lưới phụ thuộc vào hệ thống màng được áp dụng. Màng mô đun sẽ được chia thành các mô đun rỗng chất xơ và tóc. Việc tách các vật liệu dạng sợi đặc biệt quan trọng trước các máy màng rỗng chất xơ vì các chất sợ có thể dẫn đến việc tressing hoặc ngăn chặn màng với kết quả của sự thẩm thấu màng và hiệu suất màng tế bào. Kết quả là, sàng lọc tốt như được yêu cầu, đặc biệt là đới với máy màng rỗng chất xơ.

Giảm COD/BOD5 trong các ứng dụng thoát nước ra sông và biển

Giảm tối đa lượng oxy tiêu thụ sẽ được thải vào trong dòng nước tiếp nhận và đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng thoát nước ra sông và biển vì hầy hết chúng không có gia đoạn xử lý cơ học. Việc giảm COD/BOD trong các ứng dụng thoát nước ra sông và biển có thể đạt được với kích thước mặt lưới từ 0.5 đến 1.0mm

Giảm tải các hệ thống xử lý sinh học hạ lưu

Song chắn rác mắt lưới tinh có thể loại bỏ lượng lớn AFS, COD và BOD và do đó giảm tải các hệ thống xử lý vùng hạ lưu. Yêu cầu về không gian và chi phí đầu tư của họ chỉ là một phần những gì sẽ đầu tư cho một hệ thống xử lý.

Quá trình xử lý nước thải công nghiệp

Do các luật lệ mới có liên quan đến việc xả thải vào hệ thống cống rãng, cần phải kiểm tra sơ bộ nước thải cơ học tại nguồn và xử lý các chất rắn  được giữ lại theo yêu cầu. Song chắn rác ROTAMAT® tiết kiệm diện tích thích hợp cho mục đích này vì nó kết hợp tách lọc, rửa, vận chuyển và tách nước trong một thiết bị nhỏ gọn.

Lợi ích

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Sàng lọc với kích thước tách được xác định bằng mắt lưới vuông.
 • Loại bỏ tóc, chất xơ và các vật liệu lơ lửng nhỏ
 • Tăng tính ổn định hoạt động của các màng lọc sinh học
 • Sàng lọc tinh lượng nước thải lớn trong một dây hút mà không cần phải nâng nước thải lên, hạ thấpáp lực.
 • Giảm đáng kể lượngCOD/BOD thoát nước ra sông và biển
 • Hiệu suất cao thông qua việc kết hợp việc sàng lọc, (rửa nếu được yêu cầu), đầm nén, vận chuyển, tách nước và xả thải sàng lọc vào trong một bộ phận nhỏ gọn.
 • Ý tưởng để lắp đặt vào các kênh hiện có
 • Rửa bằng áp suất cao định kỳ ở 120 bar (hai lần một ngày) loại bỏ trầm tích trong giỏ song chắn rác.
 • Một điểm đặc biệt trong thiết kế mặt kín giữa các kênh và giỏ song chắn rác giúp ngăn ngừa nước thải không được lọc đi qua giỏ song chắn rác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
20/06/2023 239 lượt xem quantri