HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1

20/06/2023 297 lượt xem quantri

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức

Mô tả chung

HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1, Vật liệu: SUS304, 316. Hãng HUBER, Xuất xứ: Đức Liên hệ: 0985 42 12 42 để được làm rõ.

Chi tiết sản phẩm
MÁY TÁCH CHẤT RẮN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ THỬ NGHIỆM TỐT
  • Với sự sàng lọc nén tích hợp
  • Với sự lọc rửa tích hợp
  • Thiết kế nhỏ gọn
Song chắn rác tinh HUBER ROTAMAT® Ro1 hoạt động dựa trên một hệ thống được cấp bằng sáng chế nó cho phép việc kết hợp của sàng lọc, rửa lọc, vận chuyển, đầm chặt và tách nước trong một thiết bị duy nhất.

Phụ thuộc vào khoảng cách thanh của máy lược rác (6-10 mm) và kích thước song chắn rác (kích thước giỏ song chắn rác lên tới 3000 mm), công suất có thể được điều chỉnh riêng theo các yêu cầu cụ thể.

Song chắn rác tinh HUBER ROTAMAT® Ro1 được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và xử lý axit trong một bồn tẩy. Các song chắn rác này được lắp đặt trực tiếp vào trong kênh, hoặc được cung cấp các bộ phận gắn vào bể, với độ nghiêng 35 độ. Nước thải chảy vào trong đầu mở của giỏ lược rác và sau đó thông qua song chắn. Các vật liệu nổi và vật liệu lơ lửng được giữ lại bằng các thanh của giỏ song chắn. Lấp bề mặt của song chắn tạo ra hiệu quả lọc bổ sung sao cho chất rắn có thể được giữ lại nhỏ hơn khoảng cách giữa các thanh.

Ở một mức độ khác nhau của mực nước lên và xuống của song chắn rác, bị gây ra bởi sự lấp bề mặt, tay cào nằm trên trung tâm trục  bắt đầu quay. Các đinh của nó, kéo dài hoàn toàn thông qua các thanh song chắn rác, làm sạch giỏ, loại bỏ tất cả các vật liệu lọc và nâng chúng lên vị trí 12 giờ. Các vật liệu lọc rơi vào vị trí được thu gom thông qua băng tải tích hợp. Sau đó, cào lại được đưa trở lại qua vị trí 12 giờ. Trong suốt sự di chuyển có một bản lề đẩy các vật liệu lọc ra khỏi cào để tăng sự làm sạch bánh răng. Với sự chuyển động quay của băng vít tải các vật liệu lọc được vận chuyển ra khỏi máng và được chuyển qua đường ống.

Khi quá trình lọc được truyền tải và nén trong ống nghiêng, chúng sẽ được hong khô và đầm nén mà không có mùi khó chịu trước khi xả vào thùng chứa của khách hàng hoặc một đơn vị vận chuyển tiếp theo

Lợi ích

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THE HUBER FINE SCREEN ROTAMAT® RO1

a) Áp lực thấp – Hiệu quả tách cao

Do hình dạng giỏ song chắn rác và lắp đặt 35 độ nên diện tích song chắn rác lớn hơn nhiều so với thẳng đứng hoặc dốc nghiêng, dẫn đến áp suất thấp, hiệu quả tách cap và công suất cao nhất.

b) Được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ

Máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và được ngâm trong bể acid thứ loại bỏ sự ăn mòn và do đó làm giảm sự bảo dưỡng.

c) Vận hành đáng tin cậy, tự làm sạch

Làm sạch tích cực hoàn toàn diện tích song chắn được đảm bảo do sự kết dính đầy đủ các tay cào. Song chắn rác không bị hư hỏng ngay cả khi tải trọng ô nhiễm cao. Thêm vào đó, một dường dẫn duy nhất đảm bảo việc kiểm tra liên tục nằm trong giỏ (ở phía trước của khu vực), tức là sự sàng lọc không được lấy ra từ nước thải đã làm sạch trong quá trình làm sạch.

d) Một số chức năng kết hợp trong cùng một hệ thống

Song chắn rác ROTAMAT® thực hiện các chức năng dịch chuyển, vận chuyển, rửa, thoát nước và đầm chặt trong một đơn vị không gian đơn. Một đơn vị đóng gói gói bỏ sung đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống mà không có mùi khó chịu

e) Lắp đặt ngoài trời

Đối với việc lắp đặt ngoài trời, ROTAMAT® có thể được cung cấp với bảo vệ chống đóng băng, kết hợp với việc cài đặt bổ sung, nếu đươc yêu cầu .

f) Nâng cấp

Thiết kế của song chắn rác ROTAMAT® cho phép sửa đổi sau này để cho hệ thống có thể được điều chỉnh liên quan đến việc thay đổi các yêu cầu. Cả hai hệ thống sấy và hệ thống rửa lọc tích hợp cho mô hình có thể được trang bị thêm

g) Bảo trì thấp

Không cần bôi trơn. Kiểm tra thường xuyên

Các trường hợp nghiên cứu

Downloads

Brochure: HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1  [pdf736 KB]

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
20/06/2023 297 lượt xem quantri