VI EN

Máy Vít Nâng Hạ

Lưu lượng:

Model:

Hãng:

Xuất xứ:


Mô tả chung
Máy vít nâng hạ Van cửa phai - Actuator. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị cấp thoát nước và môi trường: Van cửa phai, Van ngăn triều, Máy tách rác, Bể tuyển nổi, Thiết bị xử lý mùi, Máy ép bùn... Liên hệ: 0914 427 463

Chi tiết sản phẩm

Máy vít nâng hạ là cơ cấu trục vít gắn liền với đai ốc dùng để truyền chuyển động cho cơ cấu trượt dọc theo trục vít me.

Trục vít me thường rất dài so với đường kính của nó (hàng chục hay cả trăm lần), có ren (thường là 2 đầu mối) hình thang để chịu lực cao. Khi truyền động, thường thì trục vít quay làm cho đai ốc (cùng cơ cấu trên nó) chuyển động tịnh tiến. Đôi khi cũng có cơ cấu đai ốc quay làm cho trục vít me chuyển động tịnh tiến. Trên nguyên lý khi truyền động, Nếu trục vít đứng yên thì đai ốc chuyển động tịnh tiến hoặc đai ốc đứng yên thì trục vít chuyển động tịnh tiến.


Thông tin máy vít nâng hạ SJM

  • Model: SJM2.5, SJM5, SJM10, SJM20, SJM25, SJM35, SJM50, SJM100, SJM120
  • Sức nâng từ 25KN-1200KN như tiêu chuẩn
  • Vít tự khóa hình thang
  • Dạng vít tịnh tiến, vít quay, vít chống quay có hướng lắp thẳng đứng hoặc đảo chiều
  • Đầu trên: Tấm đỉnh, đầu khoan lỗ, đầu ren, đầu phẳng và đầu chẽ
  • Chuyển động: nâng, hạ, đẩy, kéo và tuyến tính
  • Bố trí được cả trong hệ thông nâng máy vít đơn và đa
  • Vận hành điện, thủ công hoặc cả hai
  • Đai chống lùi có sẵn, thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Phụ kiện: ống bảo vệ, cao su vòi voi, động cơ điện, tay quay, biến tần, công tắc hành trình, trục liên kết, khớp nối, gối đỡ, bộ đếm, bộ chuyển động, tấm quay, ổ bi.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.

Người ta dựa vào nguyên lý trên để chế tạo ra các loại máy vít nâng hạ cửa van với chiều dài của trục vít lớn hơn nhiều so với đường kính của nó và ở mỗi chiều dài khác nhau thì tải trọng nâng hạ của trục vít là khác nhau. Với chiều dài trục vít càng ngắn thì lực nâng hạ càng lớn và ngược lại.

Có thể điều chỉnh tốc độ dịch chuyển lên xuống của trục vít bằng điện hoặc quay tay mục đích là quay đai ốc ở bên trong hộp số của máy vít. với cơ cấu đóng mở cửa van cửa phai thì đai ốc luôn quay còn trục vít thì đứng yên và chuyển động tịnh tiến.

Máy vít nâng hạ có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy nâng hạ khác là lực tác động theo cả 2 chiều lên và xuống của trục vít là tương đương nhau do vậy khi các cửa van được mở việc đóng lại nhờ tự trọng của cửa van là rất khó do áp lực nước lớn nên người ta sử dụng vít me để ấn các cửa van xuống.

Sản phẩm cùng hãng