VI EN

Máy tách rác di động DBI

Lưu lượng:

Model: DBI

Hãng: SISMAT

Xuất xứ: TURKEY


Mô tả chung
Máy tách rác di động DBI được sử dụng rộng rãi ở nơi có lượng nước đầu vào lớn (cửa sông, cửa biển); nhà máy thép, nhà máy nhiệt điện hoặc nhà máy sản xuất đường.

Chi tiết sản phẩm

Máy tách rác di động DBI

Máy tách rác di động DBI được sử dụng rộng rãi ở nơi có lượng nước đầu vào lớn (cửa sông, cửa biển); nhà máy thép, nhà máy nhiệt điện hoặc nhà máy sản xuất đường.

Ngày nay, sự khan hiếm tài nguyên nước ngọt dẫn đến số lượng dự án ngày càng tăng, tập trung vào việc lấy nước uống cũng như nước cho các mục đích sử dụng khác thông qua việc xử lý nước biển. Song song với sự phát triển này, có sự gia tăng trong việc sử dụng máy tách rác di động DBI đại diện cho các lựa chọn thay thế phù hợp nhất cho các cấu trúc cần thiết trong các dự án dòng chảy cao.

Máy tách rác di động SISMAT DBI là một loại thiết bị lọc rác có song chắn lưới di chuyển liên tục, được sử dụng để bắt và loại bỏ các mảnh vụn. Dòng thiết bị này thường được tìm thấy trong các hệ thống lấy nước cho nước uống và nhà máy xử lý nước thải. Sàng lọc được coi là bước đầu tiên trong quy trình xử lý nước thải thông thường.

Ưu điểm

 • Thiết kế máy giảm thiểu chi phí vốn của đầu vào
 • Thiết kế khung giảm chi phí xây dựng dân dụng và lắp đặt
 • Chi phí bảo trì thấp
 • Hiệu quả sàng lọc cao
 • Loại bỏ mảnh vụn hiệu quả
   

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

Khoảng cách thanh chắn

100 microm – 10 mm

Góc lắp đặt

90 độ

Tốc độ

5- 10m/phút

Công suất

1.1 – 2.2 kW

Chiều sâu kênh

Lớn nhất 10 m

Chiều rộng kênh

600 – 3000 mm

Những lợi ích khi mua máy tách rác tại Westerntech Việt Nam :
 • Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
 • Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
 • Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
 • Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
 • Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Mỗi năm Westerntech Việt Nam sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn máy tách rác cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng. Chắc chắn Westerntech Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.Ngoài các sản phẩm máy tách rác. Westerntech Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng.