VI EN

Máy tách rác băng tải nhựa PKI

Lưu lượng:

Model: PKI

Hãng: SISMAT

Xuất xứ: TURKEY


Mô tả chung
Là máy tách rác có đai chắn rác liên tục tự làm sạch, có thể được sử dụng tốt cho nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Chúng thường được ưa chuộng trong ngành da, công nghiệp thực phẩm và nhà máy giấy do các vật liệu sản xuất và tính năng không gây tắc nghẽn.

Chi tiết sản phẩm

Máy tách rác băng tải nhựa

Là máy tách rác có đai chắn rác liên tục tự làm sạch, có thể được sử dụng tốt cho nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Chúng thường được ưa chuộng trong ngành da, công nghiệp thực phẩm và nhà máy giấy do các vật liệu sản xuất và tính năng không gây tắc nghẽn.

Với các cấu kiện của máy tách rác có khả năng chống nhiều hóa chất và một loạt các giá trị pH, model này được sử dụng cho các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Ngoài ra, máy tách rác dạng băng tải nhựa PKI là một trong những model cần bảo trì bảo dưỡng ít nhất vì nó nguyên tắc hoạt động của nó tương đối đơn giản.

Nó bao gồm 1 khung, cấu kiện tách rác và cào lược làm sạch. Cùng với 1 bánh xe và chuỗi xích trượt trên hệ thống đường ray, cái mà được bố trí theo chiều sâu kênh. Việc sắp xếp các móc trên trục tạo thành một vành đai lọc được lắp vào khung hỗ trợ. Một bàn chải xoay ngược cung cấp một tính năng tự làm sạch bổ sung. Cấu kiện song chắn rác nâng chất thải đến cao độ tháo xả mà không cần thêm thiết bị nào nữa.

Ưu điểm

  • Hoạt động dễ dàng và không gây tiếng ồn
  • Cơ chế làm sạch tự động theo cảm biến thời gian
  • Yêu cầu bảo trì thấp
  • Chi phí năng lượng thấp

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.

Khoảng cách thanh chắn

1 -15 mm

Góc lắp đặt

60 – 85 độ

Tốc độ

2 m/phút

Công suất nguồn

0.37 – 0.75 kW

Hiệu suất tách rác

0.5 – 1.5 tấn/h

Chiều rộng kênh

0.4 – 1.20 m


Những lợi ích khi mua máy tách rác tại Westerntech Việt Nam :
  • Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
  • Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
  • Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
  • Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
  • Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Mỗi năm Westerntech Việt Nam sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn máy tách rác cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng. Chắc chắn Westerntech Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.Ngoài các sản phẩm máy tách rác. Westerntech Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng.