Máy tách rác băng tải nhựa PKI

29/06/2023 227 lượt xem quantri

Model: PKI

Hãng: SISMAT

Xuất xứ: TURKEY

Mô tả chung

Là máy tách rác có đai chắn rác liên tục tự làm sạch, có thể được sử dụng tốt cho nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Chúng thường được ưa chuộng trong ngành da, công nghiệp thực phẩm và nhà máy giấy do các vật liệu sản xuất và tính năng không gây tắc nghẽn.

Chi tiết sản phẩm

Máy tách rác băng tải nhựa

Là máy tách rác có đai chắn rác liên tục tự làm sạch, có thể được sử dụng tốt cho nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Chúng thường được ưa chuộng trong ngành da, công nghiệp thực phẩm và nhà máy giấy do các vật liệu sản xuất và tính năng không gây tắc nghẽn.

Với các cấu kiện của máy tách rác có khả năng chống nhiều hóa chất và một loạt các giá trị pH, model này được sử dụng cho các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp. Ngoài ra, máy tách rác dạng băng tải nhựa PKI là một trong những model cần bảo trì bảo dưỡng ít nhất vì nó nguyên tắc hoạt động của nó tương đối đơn giản.

Nó bao gồm 1 khung, cấu kiện tách rác và cào lược làm sạch. Cùng với 1 bánh xe và chuỗi xích trượt trên hệ thống đường ray, cái mà được bố trí theo chiều sâu kênh. Việc sắp xếp các móc trên trục tạo thành một vành đai lọc được lắp vào khung hỗ trợ. Một bàn chải xoay ngược cung cấp một tính năng tự làm sạch bổ sung. Cấu kiện song chắn rác nâng chất thải đến cao độ tháo xả mà không cần thêm thiết bị nào nữa.

Ưu điểm

  • Hoạt động dễ dàng và không gây tiếng ồn
  • Cơ chế làm sạch tự động theo cảm biến thời gian
  • Yêu cầu bảo trì thấp
  • Chi phí năng lượng thấp

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

29/06/2023 227 lượt xem quantri