Hệ thống lọc RO

27/06/2023 754 lượt xem quantri
Mô tả chung

 

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống thẩm thấu ngược RO

Westerntech Việt Nam thiết kế và sản xuất hệ thống thẩm thấu ngược và hệ thống màng lọc tiên tiến nhất trên thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu và ứng dụng của ngành.
Chúng tôi tự hào về hệ thống xử lý nước thẩm thấu ngược của chúng tôi. Chính những hệ thống này cho chúng tôi một danh tiếng về chất lượng và hiệu quả cao hơn trong ngành. Công nghệ thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis – RO) được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải đô thị, thương mại và công nghiệp để làm sạch nước bằng cách loại bỏ muối, chất gây ô nhiễm, kim loại nặng và các tạp chất khác.
Công nghệ của Westerntech Việt Nam cho hiệu quả xử lý cao,tỷ lệ thải bỏ thấp, và hiệu suất năng lượng làm cho ngành công nghiệp xử lý nước hiệu quả.
Chúng tôi có nhiều mô hình thiết kế trước để lựa chọn, cũng như các hệ thống xử lý tùy chỉnh từ các hệ thống container nhỏ đến các nhà máy xử lý nước đầy đủ để đáp ứng nhu cầu lọc nước cụ thể của bạn.
Chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn hệ thống thẩm thấu ngược đang hoạt động, sản xuất hàng triệu lít nước hàng ngày. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu xử lý nước nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 6675 6815 và chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn một báo giá hoặc bất kỳ thông tin nào bạn cần.

Hệ thống RO của Westerntech Việt Nam

Westerntech Việt Nam xây dựng một loạt các hệ thống lọc RO tiên tiến và tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp và ứng dụng khác
Các hệ thống RO thẩm thấu ngược RO công nghiệp Westerntech Việt Nam có kích thước từ 1 đến hàng nghìn m3/ ngày loại bỏ đến 99.9% muối và các chất ô nhiễm khác từ nhiều nguồn nước ăn không hợp khác bao gồm nước ở thành phố, nước lợ và nước mặt.
Các hệ thống RO Westerntech Việt Nam có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, các hạt, đường, protein, thuốc nhuộm và các tạp chất khác có trọng lượng phân tử trên 150-250 Dalton.
Các đơn vị RO công nghiệp hiệu quả năng lượng này sản xuất nước chất lượng cao với chi phí rất thấp.

Thiết bị thẩm thấu ngược công nghiệp nhỏ gọn

Thiết bị nước vòi và nước lợ RO-400 của chúng tôi được trang bị bộ lọc phương tiện, liều lượng hóa học và hệ thống chống bán phá giá. Thiết bị này chủ yếu được tùy biến cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và nhu cầu sử dụng nước. Dòng RO-400 được công nhận là một trong những thiết bị thẩm thấu đảo ngược công nghiệp nhỏ gọn nhất trên thị trường, được chế tạo với màng tiết kiệm năng lượng tiên tiến.
Khi chúng tôi thiết kế máy thẩm thấu ngược công nghiệp RO-400 Series, chúng tôi sẽ tính đến các vấn đề nhất định như xây dựng mạnh mẽ, thiết kế thân thiện với người sử dụng, vật liệu thân thiện với môi trường và độ tin cậy cao.

Hệ thống thẩm thấu ngược RO kiểu container

Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống xử lý nước RO / container được lắp ráp bên trong một container vận chuyển tiêu chuẩn ISO. Mỗi thùng chứa được tùy biến cho từng ứng dụng xử lý nước riêng biệt giúp dễ dàng lắp đặt và vận hành với hiệu suất cao, một bộ in nhỏ gọn và các tính năng tiết kiệm năng lượng.

Quy trình lọc nước thẩm thấu ngược công nghiệp

Các máy thẩm thấu ngược công nghiệp bao gồm các thiết bị tiền chế đa năng, máy làm mềm nước, bộ phận thẩm thấu ngược với màng bán thấm, và một thiết bị tia cực tím sau xử lý. Những máy này áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược bằng cách vận chuyển nước cấp thông qua bộ nạp tiền đa phương tiện để loại bỏ các hạt lớn hơn 10 micron. Sau đó, nước được vận chuyển vào một nước làm mềm để loại bỏ độ cứng có thể gây ra thiệt hại cho các màng trong máy. Các tùy chọn tiền xử lý này có khả năng loại bỏ độ cứng, clo, mùi, màu, sắt và lưu huỳnh. Nước sau đó tiếp tục vào máy thẩm thấu ngược, nơi một máy bơm áp suất cao áp áp lực cực cao đến dung dịch có độ tập trung cao, tách các muối còn lại, các khoáng chất và tạp chất mà các bộ lọc trước không thể bắt được. Nước sạch, nước uống chảy ra từ đầu áp suất thấp của màng trong khi muối, khoáng chất và các tạp chất khác được thải vào đầu kia. Cuối cùng, nước được truyền qua một thiết bị khử trùng UV để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn và vi khuẩn nào vẫn tồn tại trong nước.

Tìm hiểu thêm về thẩm thấu ngược và cách thức hoạt động

Máy công nghiệp RO công suất cao RO-400

RO-400 sử dụng công nghệ RO mới nhất để loại bỏ muối, chất hữu cơ, khoáng chất, chất rắn và các tạp chất khác khỏi nước. Sự thẩm thấu ngược sử dụng màng RO làm công nghệ tách lõi để ngăn chặn những tạp chất này. Westerntech Việt Nam sử dụng màng có uy tín nhất của các nhà sản xuất như Dow Filmtec và Hydranautics (Mỹ).

Làm thế nào để chọn đúng thiết bị RO

  • Để chọn đúng số mô hình RO, phải cung cấp các thông tin sau:
  • Tốc độ dòng chảy (m3/ giờ, m3 / ngày …)
  • Nguồn nước cấp TDS và phân tích nước: thông tin này rất quan trọng để ngăn màng khỏi bị tắc, cũng như giúp chúng tôi lựa chọn cách xử lý trước.
  • Sắt và Mangan phải được loại bỏ trước khi nước đưa vào bộ phận thẩm thấu ngược
  • TSS phải được loại bỏ trước khi hệ thống RO công nghiệp
  • SDI phải nhỏ hơn 3
  • Nước phải không có dầu và mỡ
  • Clo phải được loại bỏ
  • Có điện áp, pha và tần số
  • Kích thước của khu vực đề xuất nơi Hệ thống RO công nghiệp sẽ được lắp đặt
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
27/06/2023 754 lượt xem quantri