Van cửa lật ngăn triều, ngăn mùi

19/06/2023 1239 lượt xem quantri

Hãng: Westerntech Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả chung

Van cửa lật ngăn mùi và ngăn triều, sản xuất tại Việt Nam, Vật liệu SUS304. Giá thành hợp lý. Liên hệ: 0985 42 12 42

Chi tiết sản phẩm

Van cửa lật ngăn triều, ngăn mùi được phân phối bởi công ty WesternTech Việt Nam, báo giá cung cấp cho các dự án tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, và trên toàn quốc. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN và DIN 19569, BSS 7775,…

Từ năm 2011, WesternTech Việt Nam đã làm việc với các hãng cung cấp các thiết bị cửa phai, cửa lật, van ngăn triều, ngăn mùi lớn trên thế giới từ Đức và Hà Lan, UK như Waterfront, ATEC, AUTHON để cung cấp thiết bị cho các dự án xử lý nước và nước thải tại Việt Nam.

Cho đến nay, WesternTech tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa lật ngăn triều, ngăn mùi hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu, đơn vị sử dụng trên toàn quốc.

Dòng cửa phai, cửa lật ngăn triều ngăn mùi được phân phối bởi WesternTech Việt Nam có ưu điểm là thiết kế kín tuyệt đối, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (Xem thêm: van cửa phai). Kiểu dáng thiết kế hiện đại theo đúng xu hướng thiết kế của thế giới ,góp phần làm đẹp cho công trình của chủ đầu tư. Đặc biệt, nhờ thiết kế và sản xuất trong nước nên WT cung cấp với giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ liên hệ của công ty. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
19/06/2023 1239 lượt xem quantri