1
Bạn cần hỗ trợ?
Tiếng Việt
English
 
Quảng cáo các trang con
 • HUBER Membrane Screen ROTAMAT® RoMem
HUBER Membrane Screen ROTAMAT® RoMem
Lượt xem: 1765
- Lưu lượng : 
- Hãng sản xuất : HUBER
- Xuất xứ : Đức
- Tiêu chuẩn : DIN, AWWA
- Chứng chỉ chất lượng : ISO 9001, ISO 140001
- Vật liệu : SUS304, SUS316
Giá bán :  Liên hệ 096.760.8585
Chọn số lượng:
 • GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • HÌNH ẢNH
 • CATALOG
 • Liên hệ 096.760.8585

ROTAMAT® Membrane Screen RoMemSong chắn rác có lỗ siêu nhỏ với mắt lưới vuông và các kết quả phân tách chất rắn tuyệt vời.

 • Loại bỏ các chất xơ và tóc
 • Tăng tính vận hành ổn định của các màng lọc sinh học (các hệ thống mô đun rỗng và tấm). 
 • Giảm mạnh COD/BOD trên sông và kênh xả ra biển.

Song chắn rác màng ROTAMAT® được sử dụng để sàng lọc nước thải đô thị và nước thải công nghiệp và tách cac chất xơ và tóc. Song chắn rác có thể được lắp đặt trực tiếp vào kênh hoặc bể riêng. 

Đối với các màng lọc sinh học mới được đưa ra thị trường thì hiệu quả của song chắn rác thông thường với khoảng cách giữa các thanh và lỗ khoan 3-10 mm không còn đủ nữa. 

Song chắn rác màng HUBER là một song chắn rác tinh với sự hao hụt cột áp thấp và cung cấp bề mặt sàng lọc lớn vì giỏ song chắn rác có hình trống và góc lắp đặt 35°. Song chắn rác sử dụng một mắt lưới vuông được cung cấp, ngược lại với song chắn rác khe thông thường, kích thước tách được xác định và do đó đảm bảo sự phân loại chất rắn đáng tin cậy.

Thiết kế hai chiều và các khe hở rất tốt đặc biệt là ngăn ngừa các chất xơ và tóc được rửa thông qua mắt lưới trước khi bề mặt giỏ song chắn rác được làm sạch. Song chắn rác rãnh không thể đạt được hiệu quả tương tự do kích thước tách không xác định rõ. Thêm vào đó, mắt lưới vuông có bề mặt trống rất lớn và do đó có thể đối phó được với khả năng có thủy lực cao mặc dù lưới của họ rất tốt. 

Song chắn rác màng ROTAMAT® RoMem HUBER thích hợp với nước thải đô thị và nước thải công nghiệp lên tới 3500 m³/h và cps thể được trang bị với mắt lưới buông kích thước từ 0.5 đến 1.0 mm.

Các yêu cầu về khoảng cách thấp và hiệu quả cao thông qua việc xử lý hoàn toàn bằng sự kết hợp của sàng lọc, vận chuyển, đầm nén, tách nước và xả thải vào trong một bộ phận nhỏ gọn làm song chắn rác màng ROTAMAT® đạt được hiệu quả và tiết kiệm để loại bỏ nồng độ các chất rắn cao. Song chắn rác có thể được lắp đặt trực tiếp vào trong kênh hoặc bể riêng biệt.  

Tùy chọn "PRO"-Series: Thiết kế đặc biệt của dòng RPPS-PRO cô lập được mức nước trong máng từ mực nước thượng lưu và hạ lưu của song chắn rác. Phương pháp vận hành này cho phép song chắn rác hoạt động với mức nước ngược dòng không thay đổi của thiết bị và tăng công suất đáng kể.

Các ứng dụng

Tách tóc và các chất xơ trước khi sử dụng các màng lọc sinh học
Việc lựa chọn kích cỡ của mắt lưới phụ thuộc vào hệ thống màng được áp dụng. Màng mô đun sẽ được chia thành các mô đun rỗng chất xơ và tóc. Việc tách các vật liệu dạng sợi đặc biệt quan trọng trước các máy màng rỗng chất xơ vì các chất sợ có thể dẫn đến việc tressing hoặc ngăn chặn màng với kết quả của sự thẩm thấu màng và hiệu suất màng tế bào. Kết quả là, sàng lọc tốt như được yêu cầu, đặc biệt là đới với máy màng rỗng chất xơ.

Giảm COD/BOD5 trong các ứng dụng thoát nước ra sông và biển

Giảm tối đa lượng oxy tiêu thụ sẽ được thải vào trong dòng nước tiếp nhận và đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng thoát nước ra sông và biển vì hầy hết chúng không có gia đoạn xử lý cơ học. Việc giảm COD/BOD trong các ứng dụng thoát nước ra sông và biển có thể đạt được với kích thước mặt lưới từ 0.5 đến 1.0mm

Giảm tải các hệ thống xử lý sinh học hạ lưu

Song chắn rác mắt lưới tinh có thể loại bỏ lượng lớn AFS, COD và BOD và do đó giảm tải các hệ thống xử lý vùng hạ lưu. Yêu cầu về không gian và chi phí đầu tư của họ chỉ là một phần những gì sẽ đầu tư cho một hệ thống xử lý.

Quá trình xử lý nước thải công nghiệp

Do các luật lệ mới có liên quan đến việc xả thải vào hệ thống cống rãng, cần phải kiểm tra sơ bộ nước thải cơ học tại nguồn và xử lý các chất rắn  được giữ lại theo yêu cầu. Song chắn rác ROTAMAT® tiết kiệm diện tích thích hợp cho mục đích này vì nó kết hợp tách lọc, rửa, vận chuyển và tách nước trong một thiết bị nhỏ gọn. 

Lợi ích

Quyền lợi của người sử dụng

 • Sàng lọc với kích thước tách được xác định bằng mắt lưới vuông. 
 • Loại bỏ tóc, chất xơ và các vật liệu lơ lửng nhỏ
 • Tăng tính ổn định hoạt động của các màng lọc sinh học
 • Sàng lọc tinh lượng nước thải lớn trong một dây hút mà không cần phải nâng nước thải lên, hạ thấpáp lực.
 • Giảm đáng kể lượngCOD/BOD thoát nước ra sông và biển
 • Hiệu suất cao thông qua việc kết hợp việc sàng lọc, (rửa nếu được yêu cầu), đầm nén, vận chuyển, tách nước và xả thải sàng lọc vào trong một bộ phận nhỏ gọn. 
 • Ý tưởng để lắp đặt vào các kênh hiện có 
 • Rửa bằng áp suất cao định kỳ ở 120 bar (hai lần một ngày) loại bỏ trầm tích trong giỏ song chắn rác. 
 • Một điểm đặc biệt trong thiết kế mặt kín giữa các kênh và giỏ song chắn rác giúp ngăn ngừa nước thải không được lọc đi qua giỏ song chắn rác.

Ultra fine screen with square mesh and excellent solids separation results

 • Removal of fibrous material and hairs
 • Increased operational stability of membrane bioreactors (hollow fiber and plate module systems)
 • Significant COD/BOD reduction in river and sea outfalls

The ROTAMAT® Membrane Screen is used for screening of municipal and industrial wastewater and for separation of fibres and hairs. The screen can be installed either directly into a channel or a separate tank.

For the new type of membrane bioreactors that have recently been put on the market the efficiency of conventional screens with typical bar spacings and perforations of 3-10 mm is no longer sufficient.
 

The HUBER Membrane Screen is a very fine screen with a low headloss and provides a large screening surface due to its drum-shaped screen basket and 35° installation angle. The screen uses a square mesh that provides, contrary to conventional slot screens, a defined separation size and therefore ensures reliable separation of solids.

The two-dimensional design and very fine apertures especially prevents fibres and hairs being washed through the mesh before the screen basket surface is cleaned. Slot screens are not able to achieve the same efficiency due to their undefined separation size. In addition, square meshes have a very large free surface and are therefore able to cope with high hydraulic capacities despite their fine mesh.

The HUBER Membrane Screen ROTAMAT®  RoMem is suitable for municipal and industrial wastewater flows of up to 3500 m³/h and can be equipped with a square mesh size from 0.5 to 1.0 mm.

The low space requirement and high efficiency through a complete treatment by the combination of screening, transport, compaction, dewatering and discharge in one compact unit make the ROTAMAT® Membrane Screen an efficient and economical solution for removal of high solids concentrations. The screen can be installed either directly into a channel or a separate tank.

Optional "PRO"-Series: The special design of the RPPS-PRO series isolates the water level in the trough from the water levels upstream and downstream of the screen. This operation method permits continuous screen operation with a constant water level upstream of the machine and significantly increases throughput capacity.

THE APPLICATIONS


Separation of hairs and fibres prior to membrane bioreactors
The selection of the mesh size depends on the applied membrane system. Membrane modules are divided into hollow fibre and plate modules. Separation of fibrous material is particularly important prior to hollow fibre membrane plants as fibres may lead to tressing or blocking of the membrane with the result of a reduced membrane permeability and membrane plant performance. As a result, as fine as possible screening is required, in particular for hollow fibre membrane plants.

Reduction of COD/BOD5 in river and sea outfall applications
The maximum possible reduction of the oxygen-consuming load that will be discharged into the receiving water course is particularly important in river and sea outfall applications as most of them do not have a mechanical treatment stage. An extensive reduction of COD/BOD in river and sea outfall applications can be achieved with 0.5 to 1.0 mm mesh size.

Reduced load on downstream biological treatment systems
Fine mesh screens are able to remove high loads of AFS, COD and BOD and thus relieve the load on downstream treatment systems. Their space requirements and investment costs are only a fraction of what would have to be invested for a preliminary treatment system.

Treatment of industrial process wastewater
Due to new legislation concerning wastewater discharge into sewer systems, mechanical preliminary wastewater screening at source and treatment of the retained solids is required. The space-saving ROTAMAT® Membrane Screen is especially suitable for this purpose as it combines screenings separation, washing, transport and dewatering in one compact unit.

Benefits 

THE USER'S BENEFITS

 • Screening with a defined separation size provided by the square mesh
 • Removal of hairs, fibres and fine suspended material
 • Increased operational stability of subsequent membrane bioreactors
 • Fine screening of large wastewater volumes in a gravity line without the need for lifting the wastewater; low headloss
 • Extensive reduction of COD/BOD in river and sea outfall applications
 • High efficiency through combination of screening, (washing if required), compaction, transport, dewatering and discharge of screenings in one compact unit
 • Ideal for installation in existing channels
 • Periodic high-pressure washing at 120 bar (twice a day) eliminates sedimentation on the screen basket.
 • An especially designed sealing between the channel and screen basket prevents unscreened wastewater from passing through the screen basket.
Case studies
 
Downloads

Brochure: ROTAMAT® Membrane Screen RoMem  [pdf926 KB

Design sketch
 

Westerntech Việt Nam là đại diện phân phối thiết bị của hãng HUBER tại Việt Nam. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 0967 60 8585 hoặc email: info@westerntechvn.com


Updating...
 

Updating...
HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1
HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Pumping Stations Screen ROTAMAT® RoK4
HUBER Pumping Stations Screen ROTAMAT® RoK4
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Coanda Complete Plant ROTAMAT® Ro5 C
HUBER Coanda Complete Plant ROTAMAT® Ro5 C
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Complete Plant Hydro Duct ROTAMAT® Ro5 HD
HUBER Complete Plant Hydro Duct ROTAMAT® Ro5 HD
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Complete Plant ROTAMAT® Ro5
HUBER Complete Plant ROTAMAT® Ro5
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Micro Strainer ROTAMAT® Ro9
HUBER Micro Strainer ROTAMAT® Ro9
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
HUBER Rotary Drum Fine Screen / Perforated Plate Screen - ROTAMAT® Ro2 / RPPS / STAR
HUBER Rotary Drum Fine Screen / Perforated Plate Screen - ROTAMAT® Ro2 / RPPS / STAR
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 140001
ROTAMAT® Fine Screen Ro 1
ROTAMAT® Fine Screen Ro 1
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
ROTAMAT® Rotary Drum Fine Screen Ro 2
ROTAMAT® Rotary Drum Fine Screen Ro 2
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
ROTAMAT® Micro Strainer Ro 9
ROTAMAT® Micro Strainer Ro 9
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
ROTAMAT® Complete Plant Ro 5
ROTAMAT® Complete Plant Ro 5
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy vét bùn STRAINPRESS
Máy vét bùn STRAINPRESS
 
Lưu lượng: 1 - 100 m3/ giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy ép bùn dạng đĩa ROTAMAT RoS 2S
Máy ép bùn dạng đĩa ROTAMAT RoS 2S
 
Lưu lượng: Đến 110 m3/ giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy ép trục vít quay ROTAMAT RoS 2
Máy ép trục vít quay ROTAMAT RoS 2
 
Lưu lượng: Đến 110 m3/ giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy làm đặc bùn HUBER DB
Máy làm đặc bùn HUBER DB
 
Lưu lượng: Đến 100 m3/ giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy ép bùn băng tải lọc HUBER Bogenpress BS
Máy ép bùn băng tải lọc HUBER Bogenpress BS
 
Lưu lượng: Công suất tải lên tới 1000 kgDR/giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Công nghệ lọc ngược dòng liên tục - CONTIFLOW® Sandfilter CFSF
Công nghệ lọc ngược dòng liên tục - CONTIFLOW® Sandfilter CFSF
 
Lưu lượng: Mọi quy mô công suất Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Màng lọc MBR HUBER
Màng lọc MBR HUBER
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức, EU Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
BĂNG TẢI TRỤC VÍT
BĂNG TẢI TRỤC VÍT
 
Lưu lượng: Đang cập nhật Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: ĐỨC Tiêu chuẩn: Đang cập nhật
Song chắn rác dạng màng
Song chắn rác dạng màng
 
Lưu lượng: 1000 - 10.000 m3/ngày đêm Hãng sản xuất: Huber Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 14001
Song chắn rác dạng thanh
Song chắn rác dạng thanh
 
Lưu lượng: 1000 - 100.000 m3/ ngày đêm Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy ép cặn HUBER WAP/HP
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Máy ép rửa cặn HUBER WAP/SL
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức, EU Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Hệ thống xử lý cặn rác
 
Lưu lượng: Theo yêu cầu của Khách hàng Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Thiết bị rửa cát
Thiết bị rửa cát
 
Lưu lượng: 10 - 50 m3/ giờ Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
Hệ thống tích hợp công trình đầu mối (Headwork)
Hệ thống tích hợp công trình đầu mối (Headwork)
 
Lưu lượng: 20 - 200 lít/ s Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008
Trạm tiếp nhận và xử lý phân bùn bể phốt
Trạm tiếp nhận và xử lý phân bùn bể phốt
 
Lưu lượng: 10 m3/ ngày - 100 m3/ ngày Hãng sản xuất: HUBER Xuất xứ: Đức Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001
sismat
Google Ads

Công ty Cổ Phần WESTERNTECH VIỆT NAM

Công ty Cổ phần WesternTech Việt Nam- © 2015 westerntechvn.com.vn- Westerntech Vietnam.,JSC
Email: info@westerntechvn.com
VPC: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: +84 24 6675 6815 , Hotline: +84 9 6760 8585
                   

van cửa phai, WESTERNTECH VIỆT NAM

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về WesterntechVietnam
Đang Online:19
Tổng truy cập:1754547
Mua Ngay
Không hiện lên