Westerntech Vietnam trở thành nhà phân phối Độc quyền của ATEC, Đức

28/05/2023 280 lượt xem quantri

Westerntech Vietnam trở thành đối tác Độc quyền của hãng thiết bị ATEC Đức tại Việt Nam

Bắt đầu từ quý 3 năm 2018 Westerntech Việt Nam đã trở thành nhà Đại diện độc quyền cho hãng ATEC cho các giải pháp quản lý nước, nước thải và chống lũ lụt trên lãnh thổ Việt Nam. Westerntech Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều năm cho lĩnh vực môi trường. Các chuyên gia và kỹ sư tại Westerntech Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều phối các dự án trong lĩnh vực công nghệ môi trường với sự trẻ trung, năng động và sáng tạo đã giúp Westerntech Việt Nam thực hiện các dự án trong các lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
Các sản phẩm của ATEC có chất lượng cao và thiết kế tốt, có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng. Với nhiều năm cung cấp tại Việt Nam, được sử dụng bởi các dự án lớn, các nhà đầu tư khó tính Các sản phẩm ATEC, là lựa chọn phù hợp cho các dự án tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui được hợp tác và đại diện cho ATEC tại Việt Nam, Ông Mai Văn Tiệm; Giám đốc của Westerntech Việt Nam cho biết.

Sau một vài năm, chúng tôi đã làm việc với Westerntech Việt Nam thành công, với mối quan hệ đối tác, chúng tôi muốn đưa sự hợp tác của chúng tôi lên một tầm cao mới để củng cố dấu ấn của chúng tôi trong khu vực đang phát triển nhanh chóng này. Ông Florian Unseld, Giám đốc điều hành của ATEC GmbH, cho biết.

 Tìm hiểu thêm về ATEC Gmbh

https://www.guiding-water.de/

 

28/05/2023 280 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm