Westerntech Vietnam: Hành trình tối ưu quy trình quản trị doanh nghiệp

05/08/2023 235 lượt xem quantri

Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ cơ khí, môi trường, xử lý nước WesternTech Việt Nam lựa chọn tin dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office. Theo đó, công ty có thể giải quyết các bài toán về quản lý quy trình công việc, các dự án lớn nhỏ ngay từ khi quy mô nhân sự còn rất nhỏ cho đến khi bộ máy doanh nghiệp trên 50 nhân sự. 

Quản lý nhân sự từ quy mô 10 cho đến 50 nhân viên

Theo như đại diện của công ty Cổ phần WesternTech Vietnam chia sẻ, trước đây khi công ty chỉ có quy mô nhân sự dưới 10 người ban lãnh đạo đã tìm kiếm công nghệ để giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp. Bởi vì chỉ có số hóa mọi nghiệp vụ quản lý nhân sự thì công ty mới thuận lợi hơn trong việc mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp mạnh hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu, công ty đã quyết định cho triển khai phần mềm 1Office. Cụ thể, mọi thông tin về toàn bộ nhân sự như hợp đồng lao động, quá trình làm việc từ thử việc đến khi làm nhân viên chính thức như thế nào với vị trí – chức danh ra sao,… đều được tổng hợp ngay trên phân hệ HRM của 1Office. Đồng thời, các nghiệp vụ tính toán lương thưởng cũng được tự động cập nhật chính xác vào dữ liệu của nhân viên đó. Nhờ vậy mà người làm quản lý không cần mất quá nhiều thời gian để nhập liệu tính toán công lương trên file excel, có thể dễ dàng tìm kiếm, quản lý thông tin nhân sự đơn giản hơn.

Tối ưu quản lý dự án công việc và số hóa quy trình trên nền tảng số

Được biết, WesternTech Vietnam là doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí và môi trường, cho nên nhân viên được chia thành nhiều bộ phận khác nhau với các công việc đa dạng như sản xuất hàng hóa, xuất nhập khẩu thiết bị, tổ chức thi công, lắp đặt và các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn. Theo như chia sẻ của đại diện công ty, trước đây khi dự án và đầu việc không có nhiều, công ty quản lý công việc qua các file excel, trao đổi thông tin qua công cụ chat,email. Tuy nhiên, cấp quản lý gặp nhiều khó khăn khi dự án ngày càng tăng đồng nghĩa với khối lượng công việc cũng gia tăng theo. Chính vì thế, công ty thường xuyên gặp phải tình trạng dự án bị delay (hoãn) hoặc công việc có nhiều sai sót.

WesternTech Vietnam đã tận dụng tính năng Quản lý dự án – công việc và quy trình của 1Office để giải quyết các vấn đề trên. Cụ thể, các đầu công việc lớn hay nhỏ đều được phân chia rõ ràng cho từng người, từng vị trí khác nhau để họ tiếp nhận và thực hiện theo đúng deadline đã đặt ra. Nếu gặp phải trường hợp chậm tiến độ hay quá hạn, ngay cả quản lý và nhân sự đều nhận được cảnh báo cần phải xử lý.

WesternTech Vietnam có thể tạo và theo dõi hàng trăm quy trình công việc khác nhau trên 1Office.

Đối với các dự án gồm nhiều công việc con có tính chất liên kết với nhau, như quy trình gia công cơ khí, dịch vụ xử lý nước thải môi trường,… thì công ty số hóa quy trình trên 1Office. Tại tính năng này, người quản lý gắn đối tượng tiếp nhận công việc, nhân viên sau khi hoàn thành công việc có thể next bước cho người tiếp theo phê duyệt hoặc hoàn bước. Quy trình cứ như thế sẽ được tiếp tục theo luồng được định sẵn và khi quy trình hoàn thành đến bước cuối cùng có thể đóng task.  Mọi thao tác này giúp cho người quản lý có thể dễ dàng quản lý được tiến độ công việc một cách thuận lợi hơn, nhân viên cũng làm việc trôi chảy theo một quy trình thống nhất.

Theo dõi tiến độ quy trình thực hiện công việc lắp đặt ống chờ thành bể tại WesternTech Vietnam.

Đến nay việc vận hành công việc của công ty qua phần mềm tương đối trơn tru và tạo thành thói quen, yêu cầu bắt buộc phải sử dụng khi triển khai công việc. Điều này giúp giải phóng thời gian rất nhiều cho đội ngũ quản lý cũng như cán bộ nhân viên, Việc báo cáo qua word, excel, zalo đã dần được xóa bỏ. Khối lượng và chất lượng công việc được cập nhật liên tục kịp thời.

05/08/2023 235 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm