Westerntech Việt Nam tham dự Hội thảo do IUCN tổ chức

01/06/2023 171 lượt xem quantri

Westerntech Việt Nam – Vào ngày 05/04 vừa qua, Westerntech Việt Nam đã tham gia Hội thảo Giới thiệu Công nghệ xử lý và Giải pháp quản lý nước thải phát sinh từ tàu du lịch và các hoạt động dịch vụ du lịch trên vịnh Hạ Long và quần Đảo Cát Bà do IUCN tổ chức.

Tổ chức bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) Việt Nam là một trong những tổ chức bảo tồn quốc tế đầu tiên có mặt tại việt nam từ giữa những năm 1980. Từ đó đến nay, IUCN đã có những đóng góp quan trọng trong bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường, chủ yếu thông qua hỗ trợ xây dựng luật và chính sách như Kế hoạch Hành động Đa dạng Sinh học Quốc gia (1995), Luật Bảo vệ và Phát triển Rừng (2004), Luật Bảo vệ Môi trường (2005) và Luật Đa dạng Sinh học (2008),… Bên cạnh đó, IUCN cũng hợp tác với các bên liên quan để hỗ trợ và nâng cao năng lực thực hiện chính sách, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của các cơ quan Chính phủ. Đối tác của IUCN Việt Nam bao gồm: Văn phòng Quốc hội, Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia, các bộ ngành, khu vực tư nhân và các tổ chức phi Chính phủ trong nước.

Vào ngày 05 tháng 04 vừa qua, tại Hạ Long, IUCN Việt Nam đã tổ chức cuộc hội thảo với nội dung: “Giới thiệu Công nghệ xử lý và Giải pháp quản lý nước thải phát sinh từ tàu du lịch và các hoạt động dịch vụ du lịch trên Vịnh Hạ Long và Quần Đảo Cát Bà”. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Sáng kiến Liên minh Vịnh Hạ Long – Cát Bà do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ. Diễn biến cuộc hội thảo tập trung vào ba nội dung chính:
– Giới thiệu Công nghệ xử lý nước thải phù hợp lắp đặt trên các tàu du lịch hoạt động tại khu vực vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà.
– Giới thiệu Công nghệ xử lý nước thải phát sinh từ dịch vụ du lịch tại khu vực vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà.
– Đề xuất giải pháp thiết kế, vận hành, quản lý và giám sát hệ thống thu gom, xử lý nước thải trên tàu du lịch và nước thải phát sinh từ hoạt động du lịch tại khu vực vịnhHạ Long và quần đảo Cát Bà.


Ồng Jake Brunner – Quyền trưởng đại diện IUCN Việt Nam phát biểu khai mạc Hội thảo
Tại đây, Công ty Cổ phần Westerntech Việt Nam đã trình bày Công nghệ Xử lý nước thải từ hoạt động dịch vụ du lịch bằng Công nghệ Tự nhiên kết hợp nhân tạo.

Đại diện Westerntech Việt Nam tại buổi Hội thảo
Phần trình bày đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ các chuyên gia trong ngành, cũng như các công ty đến dự.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo vừa qua:


Bà Nguyễn Huyền Anh – Phó trưởng ban Quản lý vịnh Hạ Long phát biểu khai mạc


Bàn trưng bày của Westerntech VN và Organica Water Việt Nam 

Công nghệ do Westerntech Việt Nam và Organica Water Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ những đại biểu tham dự hội thảo


Phần trình bày của Westerntech Việt Nam

Westerntech Việt Nam là đơn vị cung cấp các thiết bị xử lý nước thải như Van cửa lậtVan cửa phai, các cụm xử lý và thiết bị hợp khối,… uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Westerntech Việt Nam là đại diện của các hãng thiết bị lớn trên thế giới như Huber (Đức), Atec (Đức), Sismat (Thổ Nhĩ Kỳ),…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.

—————————-💧💧💧—–—————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

🏢 Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ +84 2466 638 759
📧 info@westerntechvn.com

🌐 http://www.westerntechvn.com

01/06/2023 171 lượt xem quantri