WesternTech Việt Nam bắt đầu triển khai dự án Nam Long – Khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông SouthGate

05/08/2023 421 lượt xem quantri

WesternTech Việt Nam bắt đầu thi công dự án cung cấp lắp đặt thiết bị Hạng mục Cửa thu, Cửa xả cho  Hệ thống kênh đào – Van cửa phai khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông SouthGate. Địa điểm thực hiện dự án tại Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự án Waterpoint Long An là một trong những dự án quy mô khủng của chủ đầu tư Nam Long Group tại thị trường vùng ven này. Với diện tích lớn, dự án đã ngay lập tức tạo được dấu ấn và tiếng vang trên thị trường, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Từ tiềm lực và uy tín, tầm nhìn sâu rộng của đại gia bất động sản nổi tiếng, dự án may mắn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được đánh giá cao về cả ba yếu tố: thuận giao thương kép đến tiện ích ngoại vùng kết nối và cả phong thủy thịnh vượng.

Tiện ích ngoại khu của khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông SouthGate có được nhờ vị trí đắc địa cũng vì thế mà rộng mở cao. Hệ thống tiện ích cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây dựng đồng bộ xung quanh, đáp ứng nhu cầu thiết thực cuộc sống của mọi người. Những công trình nổi bật có thể kể đến như UBND thị xã Bến Lức, khu giải trí Happyland, chợ An Thạnh mới, bệnh viện huyện, trường học các cấp…

Triển khai dự án Nam Long

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Long VCD
  • Nhà thầu: Công ty Cổ phần WesternTech Việt Nam
  • Địa điểm: Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Hạng mục: Hệ thống kênh – Van cửa phai
  • Dự án:  Khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông SouthGate
05/08/2023 421 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm