WESTERNTECH tự hào cung cấp thiết bị cho dự án lớn nhất Việt Nam

28/05/2023 613 lượt xem quantri

WESTERNTECH tự hào cung cấp thiết bị cho dự án lớn nhất Việt Nam

Nhà máy sản xuất ô tô VinFast là hạng mục quan trọng nhất của Tổ hợp Sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, được khởi công vào ngày 02/09/2017. Được xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng số 335 ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – WesternTech tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị van cửa phai cho dự án lớn nhất Việt Nam này.


Khai trương Vinfast tại Hải Phòng
Ngày 14/06/2019, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast – Tập đoàn Vingroup đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Với 21 tháng xây dựng và hoàn thiện – Nhà máy ô tô VinFast đã đạt kỷ lục thế giới về tiến độ; đồng thời đưa công nghiệp ô tô Việt tiến lên nấc thang mới: tự chủ sản xuất và làm chủ chuỗi giá trị toàn cầu dưới thương hiệu Việt – VinFast
Ngày 02/09/2017, Công ty Cổ phần WesternTech Việt Nam đã ký kết Hợp đồng hoàn thiện công trình của dự án của VinGroup. Theo đó, WesternTech Việt Nam sẽ là nhà thầu cung cấp vật liệu và thi công van cửa phai tại Vinfast Hải Phòng. Với vai trò là nhà thầu cung cấp vật liệu và thi công van cua phai của công trình, WesternTech Việt Nam đã tư vấn sử dụng loại van cửa phai để phù hợp nhất với thiết kế.

Nhà máy sản xuất ô tô VinFast là hạng mục quan trọng nhất của Tổ hợp Sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, được khởi công vào ngày 2/9/2017. Được xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng số 335 ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – nhà máy sản xuất ô tô VinFast đạt quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới. Công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm, tốc độ sản xuất 38 xe/giờ.

Bên cạnh quy mô vượt trội, VinFast cũng là nhà máy ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu quốc tế với 6 nhà xưởng gồm: xưởng dập, xưởng hàn thân vỏ, xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp. Các xưởng được kết nối liên hoàn và tự động hoá với hàng nghìn robot ABB, trang bị hệ điều hành sản xuất thông minh Siemens và SAP mang lại hiệu suất tối ưu.
Đặc biệt, VinFast là nhà máy ô tô duy nhất tại Việt Nam làm chủ được các công đoạn cốt lõi, có năng lực tự sản xuất những cấu phần chính của một chiếc ô tô như thân vỏ, động cơ…. Với năng lực tự dập các tấm lớn (hơn 20 tấm cơ bản cho mỗi xe); và khả năng gia công, sản xuất động cơ tại chỗ theo tiêu chuẩn cao của châu Âu – VinFast đã khẳng định được vị thế của một nhà sản xuất ô tô độc lập.


Về WesternTech Việt Nam
Với lịch sử phát triển hơn 12 năm và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư giám sát thi công, công nhân, thợ lành nghề cùng với việc ứng dụng các giải pháp thi công tiên tiến, thương hiệu của WesternTech Việt Nam trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình đã được thị trường ghi nhận qua các dự án hợp tác với nhiều đối tác lớn trên khắp cả nước như VinGroup, SunGroup… Cùng năng lực và kinh nghiệm của mình, trong thời gian tới, WesternTech luôn mong muốn hợp tác, chia sẻ cơ hội và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm Van cửa phai do Westerntech Việt Nam cung cấp: Xem tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.
28/05/2023 613 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm