Van ngăn triều Flap Valve

19/06/2023 162 lượt xem quantri

Lưu lượng: Theo yêu cầu

Model: HDPE-FV

Hãng: Authon, WaterFronFC

Xuất xứ: Việt Nam, EU, UK

Mô tả chung

Van cửa lật vật liệu HDPE ứng dụng cho các cửa xả, trạm bơm thoát nước. Đặc tính vật liệu HDPE bền với môi trường ăn mòn, axit, nước biển. Sản phẩm nhập khẩu Đức hoặc Malaysia. L.H: 0985 42 12 42

Chi tiết sản phẩm

THIẾT KẾ VAN CỬA LẬT HDPE

Tỷ trọng vật liệu: 0.955 g/ cm3
Nhiệt độ hoạt động: -50 – 80 oC
Chống ăn mòn hóa chất: Axit hữu cơ, Axit vô cơ, Chất Oxi hóa, Xút…
Khung van: Thép không gỉ
Vật liệu Gioăng: Cao su EPDM
Kích thước: Theo yêu cầu:
DN200, DN300, DN400, DN500, DN600…. DN2000…
BxH200x200, BxH300x300, BxH500x500,…..

 

ƯU ĐIỂM VAN CỬA LẬT NGĂN TRIỀU HDPE 

Van cửa lật bằng chất liệu HDPE được biết đến như 1 biện pháp hàng đầu chống mất cắp, giảm giá thành thi công, bảo trì. Vì bằng nguyên liệu này không thể tái chế nên loại bỏ hoàn toàn tình trạng mất cắp.
Bên cạnh đấy vì được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa HDPE tổng hợp buộc phải sản phẩm sở hữu trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt và thay thế bảo trì. Tiết kiệm giá tiền nhân công, thời kì thi công.


(Ảnh minh họa sản phẩm)


(Ảnh minh họa sản phẩm)

 • Van ngăn triều điều khiển lưu lượng linh hoạt với nhiều kiểu lắp đặt.
 • Thích hợp cho nhiều ứng dụng, có thể thiết kế để đáp ứng để chịu được cột nước trước và sau van đến 10 m. Khi yêu cầu có thể chế tạo van với cột nước cao hơn.
 • Gioăng làm van ngăn triều kín đuợc thiết kế cho phép: mức rò gỉ xung quanh chỗ tiếp xúc chỉ có 0,60 l/phút trước van và 1,25l/s sau van với cột nước đến 6m.
 • Các kích thước đa dạng.
 • Vật liệu chế tạo: Thép không gỉ SUS 304, 316 chống ăn mòn và mài mòn. Vì vậy, van cửa lật HDPE có thể vận hành nhiều năm mà giảm thiểu bảo trì.
 • Khung chặn và cửa làm từ thép không gỉ. Các tấm cửa có thể làm phẳng, hoặc gia cố bằng các nẹp gia cường để đáp ứng độ cứng yêu cầu
 • Đệm làm kín 3 bên hoặc 4 bên bằng cao su bền EPDM
 • Tấm dẫn hướng cửa ( làm từ vật liệu có độ ma sát thấp, UHMWPE tăng tuổi thọ và dễ vận hành)
 • Sản phẩm có khả năng chịu lực cao và chịu được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
 • Giá cả phù hợp cho nhiều công trình hay nhà ở
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

>>>Xem thêm bài: 

CÔNG TY CUNG CẤP VAN CỬA LẬT HDPE CHÍNH HÃNG

Van cửa lật ngăn triều, ngăn mùi được phân phối bởi công ty Westerntech Việt Nam, báo giá cung cấp cho các dự án tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, và trên toàn quốc. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN và DIN 19569, BSS 7775,…

Từ năm 2011, Westerntech đã làm việc với các hãng cung cấp các thiết bị cửa phai, cửa lật lớn trên thế giới từ Đức và Hà Lan, Ý để cung cấp thiết bị cho các dự án xử lý nước và nước thải tại Việt Nam.

Cho đến nay, Westerntech tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa lật ngăn triều, ngăn mùi hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu, đơn vị sử dụng trên toàn quốc.

Dòng cửa phai, cửa lật ngăn triều ngăn mùi được phân phối bởi Westerntech Việt Nam có ưu điểm là thiết kế kín tuyệt đối, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Kiểu dáng thiết kế hiện đại theo đúng xu hướng thiết kế của thế giới , góp phần làm đẹp cho công trình của chủ đầu tư. Đặc biệt, nhờ thiết kế và sản xuất trong nước nên WT cung cấp với giá thành tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

19/06/2023 162 lượt xem quantri