Thiết bị giám sát an toàn HUBER

29/06/2023 767 lượt xem quantri

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Germany

Mô tả chung

Hệ thống giám sát an toàn HUBER bao gồm nhiều cảm biến gắn trong vỏ được trang bị vào phía trước của song chắn thay vì gắn ở nắp. Hệ thống giám sát an toàn HUBER phù hợp để lắp đặt trong các nhà máy mới và có thể được trang bị thêm vào các song chắn có sẵn.

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống cải tiến giám sát an toàn HUBER có thể xác định vật liệu thô hiếm một cách chắc chắn trong thời gian thực.

Trung tâm của hệ thống giám sát an toàn HUBER là cảm biến HUBER 3-D cung cấp giám sát liên tục về khối lượng và kích thước của các song chắn được vận chuyển bằng lược cào rác. Bất cứ khi nào hệ thống phát hiện ra vật liệu phù hợp, hoạt động của song chán rác sẽ bị gián đoạn và một thông báo cảnh báo cùng hình ảnh được gửi ngay cho nhân viên vận hành. Sau đó, họ có thể dễ dàng loại bỏ vật liệu và tránh gây tắc nghẽn hoặc thậm chí làm hỏng thiết bị.

Hệ thống đáng tin cậy ngăn ngừa tắc nghẽn, hư hỏng song chắn rác hoặc hệ thống hạ nguồn và đồng thời làm tăng tính khả dụng của thiết bị.
 • Cảm biến 3D HUBER
  Cảm biến HUBER 3-D liên tục xác định khối lượng và kích thước của song chắn vận chuyển bằng lược cào rác. Nếu cảm biến phát hiện ra lược cào vận chuyển vật liệu hiếm, hoạt động của song chắn bị gián đoạn ngay lập tức và một cảnh báo tương ứng được đưa đến nhân viên vận hành. Cảm biến HUBER 3-D có thể điều chỉnh riêng cho bất kỳ máy nào, tức là nó có thể xác định kích thước cho từng máy riêng lẻ hoặc khối lượng vật liệu thô sẽ được xử lý như vật liệu hiếm.
 • Camera HUBER
  Camera Huber truyền hình ảnh trực tiếp di chuyển của lược cào. Do đó, dữ liệu trực quan về khối lượng và chất lượng sàng lọc có sẵn bất cứ lúc nào.
 • Cảm biến rò rỉ gas HUBER
  Cảm biến rò rỉ khí gas HUBER lắp bên trong song chắn rác. Nếu cảm biến phát hiện khí gây cháy nổ, nó sẽ truyền cảnh báo cho nhân viên vận hành.
 • Quản lý các cảnh báo
  Nếu cảm biến phát hiện vật liệu được xác định là vật liệu hiếm, hoạt động của song chắn bị gián đoạn ngay lập tức và một cảnh báo được đưa ra.
  Tùy chọn thông báo cảnh báo:
  – Truyền tin nhắn và hình ảnh đến trạm điều khiển
  – SMS tới điện thoại di động
  – Truyền tin nhắn và hình ảnh đến điện thoại thông minh
 • Hoạt động vận hành
  Tùy thuộc vào tình hình hiện tại, các biện pháp khác nhau có thể do người chịu trách nhiệm vận hành nhà máy đảm nhận:
  – Loại bỏ ngay vật liệu thô và tiếp tục hoạt động ngay lập tức
  – Chuyển đổi tự động hoặc thủ công sang song chắn khác (đối với hệ thống đa song chắn) và sau đó loại bỏ vật liệu thô hiếm
29/06/2023 767 lượt xem quantri