Thiết bị điều chế Javen T-JM

20/06/2023 924 lượt xem quantri

Lưu lượng: 10 – 1000 g/ giờ

Model:

Hãng: Westerntech Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam, EU, ASIA

Mô tả chung

Máy điều chế Javen được chế tạo bởi Westerntech Việt Nam. Điện cực Titan nhập khẩu cho chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Liên hệ: 0985 42 12 42

Chi tiết sản phẩm

THIẾT BỊ TIÊN TIẾN KHỬ TRÙNG NƯỚC VÀ XỬ LÝ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Thiết bị sản xuất dung dịch nước Javen từ muối ăn được sản xuất bởi Công ty WesternTech Việt Nam là giải pháp thích hợp nhất để khử trùng nước trong các hệ cấp nước sinh hoạt với quy mô vừa và nhỏ ở nước ta. WATERCHCLO là thiết bị nằm trong trạm cấp nước,  sản xuất để sử dụng tại chỗ dung dịch Natri Hypoclorit ( Còn gọi là nước Javen) –   chất khử trùng thông dụng và hiệu quả đã dùng trên thế giới hơn 100 năm qua.

Natri Hypoclorit  NaOCl  là chất oxy hóa mạnh được tạo ta bởi quá trình điện phân nước muối. Nó được dùng để thay thế cho khí Clo để khử trùng nước sinh hoạt, tháp làm lạnh,  bể bơi, các hệ làm nguội nước,…. với chức năng hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.
Natri Hypoclorit  được sản xuất tại nơi sử dụng từ nước muối hoặc nước biển là biện pháp rất hiệu quả ngăn chặn sự bùng phát của các loài vi sinh, kể cả các loại tảo và giáp xác.

ĐIỀU CHẾ DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG BẰNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN HÓA

WATERCHCLO là thiết bị thế hệ mới, là sự kết hợp của những giải pháp tiên tiến về vật liệu, tự động hóa đã được ứng dụng ở nước ngoài và kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất thiết bị khử trùng cho các trạm cấp nước ở nước ta.
WATERCHCLO là giải pháp khử trùng tiên tiến cho các hệ cấp nước sinh hoạt quy mô nhỏ và vừa do hiệu quả kinh tế cao, sử dụng dễ dàng và loại trừ được nguy hiểm ẩn do phải bảo quản và chuyên trở các chất độc hại khác dùng để khử trong nước. Việc sản xuất Natri Hypoclorit tại nơi sử dụng chỉ đòi hỏi có điện, nước và muối với khối lượng vừa  đủ cho nhu cầu. Khác với  loại Natri Hypoclorit bán sẵn từ các nhà máy hóa chất có hàm lượng 12-15% bị phân hủy nhanh theo thời gian.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

– Nguyên liệu sản xuất chỉ là điện, nước và muối ăn.
– Tạo được Clo hoạt tính là chất khử trùng mạnh mà không phải bảo quản và chuyên chở nó.
– Natri Hypoclorit tạo ra bằng điện phân nước muối tại chỗ không bị phân hủy như  Natri Hypoclorit bán sẵn được tạo ra bằng phương pháp hóa học .
– Chi phí sản xuất rẻ hơn các phương pháp sản xuất Clo hoạt đồng truyền thống.
– Cần dùng bao nhiêu chất khử trùng sản xuất bấy nhiêu, cần dùng lúc nào sản xuất lúc đó.
– Waterchlo cho sản phẩm Natri Hypoclorit không bị phân hủy.

Trong buồng điện hóa , nước muối có độ dẫn điện cao duy trì dòng điện từ cực dương  tới cực âm. Dòng điện này điện phân dung dịch muối. Quá trình này tạo ra khí Clo (Cl2), ở trên điện cực dương + (Atot).Tiếp đó Clo kết hợp với sút tạo thành Natri Hypoclorit. Phản ứng này có thể hiển thị như sau :

NaCl        +   H2O                                            =    NaOCl                     +       H2
(Muối )       +  (Nước)      + Điện Năng         =  (Natri Hypoclorit)   +    (Hydro)

Phương pháp điều chế Huypoclorit Natri bằng điện phân có thể cho 1kg Clo hoạt tính từ  4-5 kg muối ăn và 6- 8 Kw.h điện năng. Hàm lượng Clo hoạt tính trong dung dịch sản phẩm cao nhất khoảng 0.8%.
 Natri Hypoclorit điện phân: Khử trùng rất hiệu quả, rất rẻ, an toàn tuyệt đối, sản xuất sử dụng dễ dàng.
 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

20/06/2023 924 lượt xem quantri