Sản Xuất Van Cửa Phai

05/08/2023 1093 lượt xem quantri

Tiến hành chọn lựa vật liệu gì để sản xuất van cửa phai? Quy trình gia công, chế tạo sản xuất van cửa phai WesternTech Việt Nam như thế nào?

Van cửa phai là gì?

Van cửa phai là thiết bị được chế tạo dùng để ngăn dòng và điều tiết mực nước, điều tiết lưu lượng nước dòng chảy tại các kênh, mương, ống dẫn nước.
Van cửa phai có kích thước lớn hơn các loại van đường ống thường gặp.

Tiến hành chọn lựa vật liệu chế tạo van cửa phai.

Việc lựa chọn vật liệu van cửa phai quyết định đến giá thành van cua phai và tuổi thọ van cửa phai.
Đối với môi trường nước là nước thải sinh hoạt thì vật liệu chế tạo sản xuất van cửa phai đa dạng có thể là bằng gỗ, thép sơn mạ kẽm, thép không gỉ SS304 và cũng có thể là SS316. Thực tế hiện nay thì việc sử dụng van cửa phai bằng vật liệu gỗ không được phổ biến nữa mà ưu tiên cho vật liệu bằng thép. Phù hợp nhất cho môi trường nước này là thép sơn mạ kẽm hoặc thép SS304, SS136 thì giá cả quá cao dẫn đến lãng phí không cần thiết.
Đối với môi trường nước là nước thải công nghiệp, nước biển mặn thì lựa chọn tối ưu nhất  để chế tạo van cửa phai là thép SS304 và SS316 để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

Quy trình gia công, sản xuất van cửa phai của công ty Westerntech Việt Nam

Để sản xuất ra sản phẩm van cửa phai trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi kỹ thuật cao ngay từ khi lên thiết kế, tay nghề thợ hàn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.
Dưới đây là bản tóm tắt quá trình sản xuất van cửa phai của công ty Westerntech Việt Nam
Nhập nguyên vật liệu về, gia công cắt, gấp hàn nối các chi tiết lại với nhau. Các mối hàn phải đảm bảo ngấu, kín khít, không bị sủi.
Công đoạn nẹp gioăng chắn nước được coi là công đoạn quan trọng nhất của van cửa phai, gioăng có kín có khớp thì van mới không bị rò rỉ. Yêu cầu thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận không làm rách gioăng đảm bảo độ kín nước.
Sau khi đã thực hiện gia công chế tạo và vệ sinh van cửa phai, trước khi xuất xưởng thì van sẽ được test vận hành chính ngay tại xưởng của Westerntech Việt Nam. Qua quá trình kiểm tra sẽ khắc phục các vấn đề còn lại để đảm bảo khi lắp đặt và sử dụng van được hiệu quả nhất, sau đó tiến hành đóng gói van cửa phai để chuẩn bị vận chuyển.

Thời gian giao hàng và lắp đặt van cửa phai

Thời gian chế tạo van cửa phai: 3-4 tuần kể từ khi xác nhận đặt hàng.
Thời gian giao hàng đối với các tỉnh lân cận Hà Nội sẽ là từ 01 – 03 giờ, đối với các tỉnh xa sẽ là từ 2 – 4 ngày di chuyển.
Thực hiện lắp đặt van cửa phai: tùy thuộc số lượng van cửa phai cần lắp, thời gian tạm tính: 02- 08 ngày. Khách hàng cũng có thể thực hiện lắp đặt van cửa phai, cần biết thêm chi tiết tham khảo bài viết
https://westerntechvn.com.vn/Huong-dan-lap-dat-van-cua-phai-penstock.htm

Công ty Cổ phần Westerntech Việt Nam là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van cửa phai và các thiết bị xử lý nước thải khác. Hiện Westerntech Việt Nam đang là đại diện cho các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như Huber (Đức), Atec (Đức), Sismat (Thổ Nhĩ Kỳ),…

Các sản phẩm Van cửa phai do Westerntech Việt Nam cung cấp: Xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
05/08/2023 1093 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm