Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Tách Rác Tinh

19/04/2024 591 lượt xem quantri

Máy tách rác tinh

Là một trong những Công ty hàng đầu về ngành xử lý nước và nước thải, Công ty Cổ phần WesternTech Việt Nam luôn tìm kiếm và mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những công nghệ xử lý nước, nước thải tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Ngay bây giờ WesternTechVN sẽ giới thiệu cho các bạn về phương pháp phân loại rác thải, chất rắn trong nước cấp và nước thải.

Máy tách rác tinh

Trong mỗi hệ thống trạm bơm nước sạch hoặc nhà máy xử lý nước thải luôn có một quy trình tiền xử lý cơ học đó là quy trình loại bỏ rác thải. các chất rắn ra khỏi nguồn nước. Để tối ưu được việc đó, sản phẩm máy tách rác tinh ra đời. Máy tách rác tinh thường có 4 loại chính: Máy tách rác dạng lược cào, máy tách rác dạng gầu xúc, Máy tách rác băng tải, máy tách rác dạng lưới.

Máy tách rác tinh hoạt động theo nguyên lý như sau:

  • Hệ thống lọc được thiết kế dạng lưới với mục đích chỉ cho dòng nước đi qua và chất rắn thì bị giữ lại.
  • Dưới hệ thống lọc có hệ thống giỏ đựng để hứng chất rắn bi chặn lại bởi màng lọc được thiết kế dưới một góc nghiêng.
  • Khi chất rắn chứa đầy rọ đựng thì sẽ được vận chuyển lên và đổ vào thùng chứa.

Quy trình trên đều được thực hiện bằng máy móc tự động hóa. Vì vậy nó có thể giúp tiết kiệm chi phí nhân công và an toàn trong các môi trường nước khác nhau.

WesternTech Việt Nam là đơn vị cung cấp máy tách rác hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp máy tách rác tinh theo nhiều phân khúc khác nhau như: Chế tạo máy tách rác theo yêu cầu khách hàng hoặc cung cấp máy tác rác nhập khẩu từ các nước Châu âu (Đức, Anh, Pháp,….).

Máy tách rác tinh

Để đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline sau:

  • Ms. Thúy – 0343 991 794
  • Mr. Chiêu – 0862 705 090
19/04/2024 591 lượt xem quantri