Máy thổi khí Turbo Aerzen Thế hệ 5 – AERZEN TURBO GENERATION 5

22/06/2023 648 lượt xem quantri

Lưu lượng: 1,200 to 16,200 m3/h

Model: AERZEN TURBO GENERATION 5

Hãng: AERZEN

Xuất xứ: ĐỨC

Mô tả chung

Nhà máy , Aerzener Maschinenfabrik GmbH. Được thành lập vào năm 1864, Aerzener Maschinenfabrik là công ty hàng đầu thế giới được công nhận trong việc sản xuất máy nén thể tích quay từ năm 1868. Những cải tiến liên tục trong cơ sở sản xuất, đào tạo nhân viên và đổi mới trong việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường máy thổi và máy nén.

Chi tiết sản phẩm
Những cải tiến liên tục trong cơ sở sản xuất, đào tạo nhân viên và đổi mới trong việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường máy thổi và máy nén.

Máy thổi khí Máy thổi khí Turbo Aerzen Thế hệ 5

Đây là thiết bị quan trọng để tiết kiệm năng lượng hơn, như thiết kế đơn lẻ hoặc kết hợp – và sức mạnh đằng sau mọi cơ sở xử lý chất thải đô thị hoặc công nghiệp: AERZEN Turbo Thế hệ 5. Không thể đánh bại, sự kết hợp giữa công nghệ quạt gió, hybrid và Turbo của AERZEN.

Được thiết kế cho lưu lượng khí nạp lớn từ 1.200 m³ / h đến 16.200 m³ / h. Điều khiển tần số thay đổi, 100% không chứa dầu và được thiết kế riêng cho các ứng dụng khắt khe nhất trong xử lý nước thải. Máy thổi Turbo mạnh mẽ từ AERZEN sẽ khiến bạn kinh ngạc với mức tiết kiệm chưa từng có cho đến nay. Và làm hài lòng bạn trong quá trình hoạt động bình thường với nhu cầu bảo trì tối thiểu, dễ dàng xử lý và bản chất mạnh mẽ. AERZEN Turbo điển hình.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA AERZEN TURBO THẾ HỆ 5 Ở MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Tiết kiệm năng lượng lên đến 30% trong các hệ thống kết hợp
Hiệu suất hoạt động lên đến 80%
Chi phí bảo trì tối thiểu
Độ tin cậy và tuổi thọ cao
100% không dầu
Mức âm thanh thấp hơn

So với thế hệ trước, mức âm thanh của dòng Delta Blower Generation 5 đã giảm trung bình 6 – 8 dB (A), trong một số trường hợp, mức âm thanh thậm chí còn thấp hơn. Hệ thống tiêu âm trong thiết bị là hoàn toàn tự nhiên; do đó nguy cơ nhiễm bẩn từ vật liệu hấp thụ được loại bỏ. Do sự giảm âm thanh đáng kể này, không còn cần đến các biện pháp đắt tiền, chẳng hạn như vỏ thùng cách âm đặc biệt.

Ứng dụng :

• Nó dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí

• Cung cấp khí oxy cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí

• Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas

• Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản

• Máy thổi khí công nghiệp vận chuyển khí nén

Công suất của máy thổi khí Aerzen Delta G5 :

• Lưu lượng lên tới : 150m3/min

• Áp suất lên tới: 100kpa (1.0 bar)

• Công suất max : 355kw

• Đầu thổi : DN300

Các model máy thổi khí Aerzen Delta:

Máy thổi khí Aerzen Delta Generation 5 model :

GM 3 S;  GM 4 S ; GM 7 L; GM 10 S; GM 15 L; GM 25 S;  GM 30 L; GM 35 S; GM 50 L; GM 60 S; GM 80 L; GM 90 S; GM 130 L; GM 150 S

22/06/2023 648 lượt xem quantri