Máy ép bùn trục vít HUBER Screw Press Q-PRESS®

30/05/2023 417 lượt xem quantri

Lưu lượng: 15-540 kg DS/h

Model:

Hãng: HUBER SE

Xuất xứ: Germany

Mô tả chung

Máy ép bùn trục vít HUBER Screw Press Q-PRESS® công nghệ cao hàng đầu thế giới. Tiêu thụ năng lượng = 1/10-1/20 so với Máy ép bùn ly tâm (DECANTER). L.H 0914427463 để biết thêm thông tin.

Chi tiết sản phẩm

Máy ép bùn trục vít HUBER Screw Press Q-PRESS®

 

Hiệu suất tách nước cao cho phép xả thải bùn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Q-PRESS® là máy ép trục vít với trục vít hình côn và sàng hình trụ bao gồm ba vùng xử lý: đầu vào và vùng truyền động, vùng làm đặc và khử nước, và vùng ép với hình côn điều chỉnh bằng áp suất khí nén.

Trong vùng đầu tiên của khu vực làm đặc và khử nước, phần nổi phía trên nhanh chóng được loại bỏ bằng bơm cấp liệu thông qua bề mặt bộ lọc tự do lớn ở áp suất sơ cấp thấp. Đầu dò áp suất trong khu vực cấp liệu kiểm soát áp suất chính do đó đảm bảo chất lượng tách lọc nước của máy liên tục và cho hiệu suất cao.

Trong vùng thứ hai, khối lượng vật liệu giữa các cánh trục vít được giảm bằng vít hình nón và bùn được ép vào bề mặt lưới bên trong để bùn được khử nước, giảm độ dày bánh lọc liên tục. Khe hở của lưới lọc nhỏ hơn nhiều trong phần lưới này.

Trong phần thứ ba của lưới lọc, nước dư được ép ra khỏi bùn, ở độ dày bánh lọc tối thiểu, bằng hình côn điều chỉnh áp suất khí nén tại cửa xả. Bùn khử nước được đẩy bằng vít vận chuyển qua hình nón áp lực vào buồng xả. Thời gian lưu của bùn trong máy ép trục vít có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của trục vít.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
30/05/2023 417 lượt xem quantri