Nhờ sở hữu đa dạng các loại máy móc, trang thiết bị mà WESTERNTECH VIỆT NAM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công van cửa phai của khách hàng với các loại vật liệu khác nhau. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu - Chính xác, nhanh chóng.

Để sản xuất ra sản phẩm van cửa phai trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi kỹ thuật cao ngay từ khi lên thiết kế, tay nghề thợ hàn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.
 
Dưới đây là bản tóm tắt quá trình sản xuất van cửa phai của công ty Westerntech Việt Nam
 
Gia công van cửa phai WesternTech Việt Nam
 
Nhập nguyên vật liệu về, gia công cắt, gấp hàn nối các chi tiết lại với nhau. Các mối hàn phải đảm bảo ngấu, kín khít, không bị sủi.
 
Công đoạn nẹp gioăng chắn nước được coi là công đoạn quan trọng nhất của van cửa phai, gioăng có kín có khớp thì van mới không bị rò rỉ. Yêu cầu thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận không làm rách gioăng đảm bảo độ kín nước.

 
Gia công van cửa phai WesternTech Việt Nam
 
Sau khi đã thực hiện gia công chế tạo và vệ sinh van cua phai, trước khi xuất xưởng thì van sẽ được test vận hành chính ngay tại xưởng của Westerntech Việt Nam. Qua quá trình kiểm tra sẽ khắc phục các vấn đề còn lại để đảm bảo khi lắp đặt và sử dụng van được hiệu quả nhất, sau đó tiến hành đóng gói van cửa phai để chuẩn bị vận chuyển.

Khách hàng cũng có thể thực hiện lắp đặt van cửa phai, cần biết thêm chi tiết tham khảo bài viết 
https://westerntechvn.com.vn/Huong-dan-lap-dat-van-cua-phai-penstock.htm

 
Công ty Cổ phần Westerntech Việt Nam là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van cửa phai và các thiết bị xử lý nước thải khác. Hiện Westerntech Việt Nam đang là đại diện cho các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như Huber (Đức), Atec (Đức), Sismat (Thổ Nhĩ Kỳ),... 

Các sản phẩm Van cửa phai do Westerntech Việt Nam cung cấp: Xem tại đây
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.