Công nghệ lọc ngược dòng liên tục – CONTIFLOW® Sandfilter CFSF

26/06/2023 286 lượt xem quantri

Lưu lượng: Mọi quy mô công suất

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức

Mô tả chung

Thiết bị công nghệ lọc cát ngược, quá trình lọc diễn ra liên tục nhờ hệ rửa và tuần hoàn cát liên tục. Tối ưu hiệu suất lọc và không cần thời gian ngừng lọc để rửa

Chi tiết sản phẩm

THIẾT BỊ LỌC NGƯỢC DÒNG LIÊN TỤC

Giải pháp lọc nhanh ứng dụng cho lưu lượng lọc đa dạng.
  • Độ tin cậy hoạt động cao
  • Chi phí vận hành thấp
  • Chi phí Bảo trì tối thiểu
Liên tục lọc ngược từ đáy sâu với chiều cao lớp cát từ 1 đến 2 mét đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng nước thải sau xử lý. Trong sự kết hợp với một giai đoạn xử lý vật lý / hóa học (vật lý / keo tụ) vật liệu cũng hòa tan (ví dụ orthophosphate) vật liệu mang nhiều hơn vào các pha rắn và tách ra trong bộ lọc. Nguyên liệu dạng keo được đóng thành khối vật liệu kích thước lớn có thể lọc được dễ dàng.
Các phép đo đã chỉ ra rằng các Bể lọc ngược dòng liên tụcCFSF làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn. Trong trường hợp yêu cầu khử trùng tăng lên, lắp đặt một đơn vị khử trùng UV tiếp theo có thể khủ nốt những hệ sinh vật còn lại trong nước sau lọc.
Hệ thống này là có sẵn như là một thiết kế bể thép hoặc thiết kế bồn bê tông cho các ứng dụng dòng chảy lớn. Các thiết kế lưu vực cụ thể bao gồm một số mô-đun. Số lượng của họ có thể được thay đổi riêng với dòng chảy và quá trình yêu cầu đặc biệt – lên đến 12 module.
Các bề mặt thô ráp của cát lọc cho phép sự phát triển của sinh khối. Các chất dinh dưỡng có trong các dòng chảy, như nitơ, được loại bỏ thông qua phân hủy sinh học.
Sắt / mangan có thể được tiến hành trên vào pha rắn bằng cách đặt trước quá trình oxy hóa và tách ra bằng cách lọc. Loại bỏ nitơ và sự suy thoái của các chất hữu cơ được thực hiện bằng phương tiện của lọc sinh học tăng cường.
Các Sandfilter cũng được sử dụng như một lò phản ứng để giảm chất dinh dưỡng với loại bỏ phốt pho hóa học thông qua lượng mưa. Kết tủa và kết tủa, như muối sắt hoặc nhôm, có thể được định lượng trực tiếp vào dòng chảy lọc. Do sự giảm tiêu thụ chất kết tủa hiệu quả kinh tế của việc loại bỏ phốt pho hóa học trong lọc dòng ngược là cao hơn so với hiệu quả kinh tế của các kết tủa đồng thời thông thường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.
26/06/2023 286 lượt xem quantri