Cải tạo đầm phá và tái sử dụng nước thải

04/08/2023 212 lượt xem quantri
Việc khôi phục đầm phá nước thải cho phép tái sử dụng nước thải để tưới tiêu.
Ảnh hệ thống xử lý
Đầm phá nước thải là công nghệ đơn giản dùng để xử lý nước thải, chúng được xây dựng tại những nơi có đủ không gian. Hiện nay, đầm phá nước thải đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vì diện tích bề mặt lớn nên nước dễ bị bốc hơi trong điều kiện khô nóng. Phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả nếu nước thải chưa được xử lý bằng máy móc hoặc nơi đầm lầy quá nhỏ.

Quy trình

                                                                                          Mô tả hệ thống

– Giải pháp HUBER PondPlus® giúp phục hồi và cải tạo các hệ thống đầm phá. Máy lược rác tinh HUBER giúp loại bỏ các mảnh vụn và các chất rắn khác. Hoạt động của đầm phá sẽ được cải thiện và ngăn chặn sự rác nghẽn của ống dẫn nước tưới. Lắp đặt thêm màng lọc HUBER để đem lại hiệu quả cao hơn mà không cần thêm không gian.

– Hệ thống đầm phá PondPlus® thực hiện xử lý sinh học một cách triệt để. Màng lọc sẽ giữ lại tất cả các chất rắn và vi khuẩn, trong khi đó các chất dinh dưỡng N và P sẽ đi qua màng lọc.

– Các ao xử lý và khử sạch là không cần thiết. Chúng có thể được thay thế bằng màng lọc sinh học.

– Đầm phá PondPlus® xử lý được nhiều nước thải hơn và mang lại hiệu quả cao hơn trên một diện tích nhỏ. Bằng cách này sẽ giảm thiểu đáng kể việc mất mát do bay hơi.

– Hệ thống đầm phá PondPlus® giúp ổn định bùn hoạt tính. Bùn dư được lấy từ máy ROTAMAT® Screw Press của HUBER và được tái sử dụng làm phân bón và cải tạo đất.

Các sản phẩm
—————————-💧💧💧—–—————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

🏢 Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ +84 2466 638 759
📧 info@westerntechvn.com

🌐 http://www.westerntechvn.com

04/08/2023 212 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm