Các tòa nhà nhiều tầng, ví dụ như khách sạn

05/08/2023 221 lượt xem quantri
Do thiếu không gian nên việc quản lý ở các tòa nhà lớn và các công trình xây dựng (ví dụ như khách sạn, khu nghỉ mát, khu văn phòng, khu trung tâm mua sắm, khu dịch vụ, các cơ sở giải trí..) thường gặp nhiều khó khăn.

Để khắc phục các trường hợp này, HUBER đã đưa ra giải pháp ClearOnSite® với tổng dân số khoảng 500 người. Phụ thuộc vào dòng chảy của nước thải, nước thải có thể được xử lý trước bằng ROTAMAT® Micro Strainer Screw Screen. Sau khi lưu trữ trung gian để cân bằng giữa dòng chảy và sự di chuyển, nước thải sẽ được xử lý hoàn toàn về mặt sinh học bằng màng lọc sinh học, HUBER smartMBR được tái sử dụng cho các công trình xanh. Chúng sẽ giữ lại tất cả các chất rắn và vi khuẩn. Sinh khối (bùn hoạt tính) đang phát triển trong lò phản ứng sẽ được cung cấp oxy bằng cách khuếch tán không khí.

Chất lượng nước thải được đảm bảo, phù hợp với yêu cầu vê nước tắm ở Châu Âu,có thể đưa vào nguồn nước nhạy cảm hoặc nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

Việc rửa lọc và đầm nèn được xử lý như chất thải rắn. Sinh khối thặng dư (bùn hoạt hóa thải) được loại bỏ mỗi tháng và được xử lý tại một nhà máy tập trung.

Ảnh hệ thống xử lý
Các lợi ích mang lại

– Sử dụng các linh kiện tiêu chuẩn nên giảm thiểu chi phí
– Công trình xây dựng nhỏ, lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng
– Chất rắn và vi khuẩn được giữ lại bởi màng lọc tinh
– Chất lượng nước thải ra môi trường được đảm bảo, ngay cả khi thải vào nguồn nước nhạy cảm
– Nước thải có thể tái sử dụng được như nước dùng với mục đích sinh hoạt.
– Việc điều khiển đơn giản nên dễ dàng sử dụng
– Hoạt động ổn định và đáng tin cậy
– Đáp ứng việc bảo trì đúng như hợp đồng dịch vụ.

Các trường hợp nghiên cứu

05/08/2023 221 lượt xem quantri

Có thể bạn quan tâm