VI EN

BĂNG TẢI TRỤC VÍT

Lưu lượng:

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: ĐỨC


Mô tả chung
Westerntech Việt Nam - Đại diện hãng HUBER - Cung cấp thiết bị của hãng HUBER, Thiết kế đa dạng, ứng dụng linh hoạt phù hợp cho nhiều loại hình tách rác, tách cát, xử lý bùn.... Liên hệ 0985 42 12 42 để được cung cấp thông tin.

Chi tiết sản phẩm

Băng tải trục vít được HUBER thiết kế với 2 dòng sản phẩm chính là Ro8 và Ro8t. Thiết bị này giúp vận chuyển rác đã qua sàng lọc, bùn sau ép, cát, ... trong các trạm xử lý nước thải hoặc các loại chất thải rắn từ hoạt động sản xuất công nghiệp. Với thiết kế trong ống kín hoặc máng hở có nắp đậy, sản phẩm trong quá trình hoạt động có thể hạn chế được mùi hôi và sự phát tán của khí bụi vào trong không khí.

HUBER cung cấp 2 dòng sản phẩm chính:

  • Ro 8: thiết bị băng tải trục vít được đặt trong một ống kín

  • Ro 8t: thiết bị băng tải trục vít được đặt trong một máng hở (có nắp đậy)

Mỗi dòng sản phẩm được cung cấp tùy thuộc theo nhu cầu khách hàng. Thiết bị được lắp đặt theo phương đứng, nghiêng, và ngang giúp vận chuyển rác đã qua sàng lọc, bùn đã được ép, cát… trong các trạm xử lý nước thải, hoặc các loại chất thải rắn khác từ hoạt động sản xuất công nghiệp. Toàn bộ quá trình vận chuyển nguyên liệu diễn ra trong một ống kín hoặc một máng hở có nắp đậy, giúp ngăn cản ảnh hưởng xấu của mùi hôi và sự phát tán bụi bẩn trong không khí.
Băng tải trục vít ROTAMAT®  được đặt làm theo nhu cầu cho các sản phẩm đơn lẻ và được vận chuyển, thiết kế và sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nhất       
Chính vì những nguyên lý thiết kế đặc biệt này, băng tải trục vít có thể được trang bị với cơ cấu chuyền động kéo hoặc đẩy và các phễu thu liệu hoặc thiết bị tháo dỡ có thể được thêm vào theo yêu cầu. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

Ưu điểm của từng phương án cấu tạo Ro 8/Ro 8t:

  • Góc lắp đặt có thể lên đến 90 độ. Chiều dài thanh trục vít có thể lên đến 15m với mô-đun Ro8 và 30m với mô-đun Ro 8t ứng với thông lượng 1-12m3/ngày.

  • Hoàn toàn được chế tạo bằng thép không gỉ và được tẩy gỉ trong một bể dung dịch axit, nó giúp loại bỏ được các tác nhân oxy hóa, vì vậy giúp làm giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

  • Hệ thống khép kín : Sự vận chuyển từ từ trong một hệ thống khép kín giúp ngăn chặn mùi hôi và sự phát tán bụi trong không khí.

  • Lắp đặt ngoài trời: Băng tải trục vít ROTAMAT® Ro 8 và Ro 8t có thể được cung cấp thêm sự bảo vệ sương, kết hợp với sự cách ly nếu cần thiết.

  • Chi phí bảo hành thấp.


Mô-đun Ro8

Sketch Ro 8
Mô-đun Ro 8t

HUBER ROTAMAT® Screw Conveyor Ro 8t after a sludge dewatering system


ROTAMAT® Screw Conveyor Ro 8t