VI EN

Van Cửa Phai ATEC

Các sản phẩm van cửa phai nhập khẩu trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều sản phẩm. Đây là thiết bị quan trọng trong kiểm soát dòng chảy và thường được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, thủy lợi…

Không nhiều người biết đến van cửa phai bởi chúng không đại trà và phổ biến như các loại van khác. Loại van này thường được sử dụng tại hệ thống cấp thoát nước, mương thủy lợi, thủy điện, cống, trạm bơm, cửa xả… Van cửa phai nhập khẩu với nhiệm vụ điều tiết, phân phối nước và ngăn chặn sự xâm nhập của nước bẩn. Vì vậy, loại van này đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều hệ thống xử lý nước khác nhau.

Nhiệm vụ van cửa phai trong công trình xử lý nước

Được thiết kế để điều tiết, phân phối và kiểm soát dòng chảy van cửa phai nhập khẩu giữ vai trò đặc biệt trong các công trình xử lý nước. Không có sự hỗ trợ của van cửa phai có thể xảy ra nhiều sự cố trong quá trình hoạt động.
 
Thiết bị van cửa phai sẽ được sử dụng điều tiết, ngăn dòng chảy khi cần bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị trên hệ thống. Chúng sẽ đảm bảo dòng chảy được ngăn hoàn toàn hoặc chảy chậm để phục vụ công việc bảo dưỡng song chắn rác, bơm và các thiết bị khác.
 
Để đảm bảo chất lượng, khả năng hoạt động và tuổi thọ người ta thường sử dụng thép mạ kẽm, thép CT3, inox 316… để sản xuất van cửa phai.
 
Van cửa phai ATEC

Đặc điểm van cửa phai

Hiện nay, dòng sản phẩm van cửa phai nhập khẩu có một số đặc điểm nổi bật như:
  • Sử dụng được cho nhiều công trình, hệ thống khác nhau.
  • Van được thiết kế chịu được cột nước đến 10 mét.
  • Van cửa phai nhập khẩu có nhiều kiểu lắp đặt khác nhau nên giúp việc điều khiển lưu lượng linh hoạt hơn.
  • Được thiết kế đa dạng về kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hệ thống.
  • Một đặc điểm lớn của van cửa phai là phần gioăng làm kín được thiết kế tối ưu. Nhờ đó hạn chế tình trạng rò rỉ một cách hiệu quả nhất.
  • Các vật liệu được sử dụng để sản xuất van có độ bền cao, chất lượng tốt như thép không gỉ SUS 304, 316. Nhờ đó, tăng khả năng chống mài mòn, ăn mòn của van khi phải tiếp xúc với nhiều loại môi chất khác nhau.
  • Phần đệm làm kín 3 hoặc 4 bên được sản xuất bằng cao su có độ bền cao.

Van cửa phai ATEC nhập khẩu – thiết bị chất lượng cao

Van cửa phai là thiết bị được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và hệ thống khác nhau. Chúng có nhiều mẫu mã với đa dạng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Van cửa phai hiện nay có cả các sản phẩm nội địa lẫn ngoại nhập được sử dụng trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng.
 
Có rất nhiều sản phẩm van cửa phai được sản xuất trong nước với chất lượng cao và được sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, các dòng van cửa phai nhập khẩu cũng rất đa dạng trên thị trường. Những sản phẩm nhập khẩu được tin dùng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
Van cửa phai ATEC
 
Van cửa phai nhập khẩu hiện rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại. Chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm nhập khẩu dựa theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của đơn vị. Nếu có điều kiện nên chọn các loại van cửa phai nhập khẩu đến từ châu Âu. Bởi những sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng đảm bảo. Mặc dù chi phí đầu tư cho loại van này khá cao nhưng bù lại chúng ta sẽ sử dụng được sản phẩm trong thời gian dài. Đồng thời, quá trình sử dụng ít xảy ra sự cố, không phải tốn nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa.
 
Còn nếu điều kiện ở mức tầm trung có thể chọn van cửa phai nhập khẩu đến từ các quốc gia khác. Những sản phẩm này có giá thành thấp hơn van xuất xứ châu Âu và chất lượng cũng tương đối. Tuy nhiên, thời gian sử dụng hẳn sẽ không cao bằng van nhập khẩu châu Âu.
 
Hiện tại, van cửa phai nhập khẩu ATEC là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên thị trường. Van cửa phai ATEC là một trong những thương hiệu uy tín đến từ Đức, nổi tiếng trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm ATEC đã và đang mang lại cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao.
 
Van cửa phai nhập khẩu ATEC đa dạng về sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau. Các dòng van cửa phai nhập khẩu ATEC hiện được Công ty CP WesternTech phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng và giá thành. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm do WesternTech Việt Nam phân phối vì có đầy đủ CO, CQ và các giấy tờ khác.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.

Thiết bị Van cửa phai ATEC được sản xuất sử dụng trong công nghiệp với những công dụng chính như:

  • Ngăn dòng: Khi cánh van đóng nước không thể lưu thông theo cả 2 chiều.
  • Điều tiết lưu lượng: Van cửa phai có tác dụng điều tiết lưu lượng khi chúng ta đóng cánh van ở vị trí thấp nhất. Nếu mở van càng lớn lưu lượng nước chảy càng lớn và ngược lại.
  • Điều tiết mực nước: Loại van này còn được thiết kế để điều tiết mực nước. Nghĩa là khi đóng, mở cánh van sẽ ở vị trí cao nhất. Van được mở càng lớn nghĩa là mực nước tràn qua khe mở van càng xuống thấp.

Về ứng dụng của van chúng thường dùng trong nhiều lĩnh vực, hệ thống cấp thoát nước khác nhau.

Sử dụng van cửa phai để điều tiết lượng nước trong hệ thống chống ngập. Khi mưa bão, ngập úng van sẽ được đóng/mở để đảm bảo mực nước tránh hiện tượng ngập lụt.

Thiết bị này cũng được ứng dụng tại các hệ thống kênh mương thủy lợi. Chúng làm nhiệm vụ đóng/mở để giữ – xả nước theo từng mùa.

Ngoài ra, van cua phai ATEC cũng ứng dụng trong nhà máy, hệ thống thủy điện, hệ thống nước thải, nước sạch… Người ta sử dụng khi thực hiện quá trình bảo trì các thiết bị bên trong hệ thống. Nhờ vào van cửa phai nên không cần phải dừng hoạt động của các thiết bị khác.