VI EN

Tuyển dụng

Tuyển dụng: Kỹ sư kinh doanh, dự án 06/02/2017 1 Lượt xem

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp: ĐH Xây dựng, Bách Khoa, Kinh tế, Thủy Lợi,... 2. Có kinh nghiệm hoặc yêu thích kinh doanh trong ngành môi trường 3. Kinh nghiệm: 1 - 2 năm trở lên. 4. Số lượng: 02 5. Địa điểm làm việc: Hà Nội và đi công tác các tỉnh.

Tuyển dụng nhân viên Marketing online 06/07/2016 1 Lượt xem

1. Công việc - Xây dựng kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn cho sản phẩm chủ lực theo định hướng từng giai đoạn. Tổ chức thực hiện hiệu quả các chiến dịch marketing cho sản phẩm công ty. - Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm & triển khai quảng cáo Facebook, Google Adwords, Googe Display Network, các sự kiện ngày lễ lớn trong năm, các chiến dịch quảng bá tại cửa hàng của công ty. - Tạo và quản lý fanpage công ty, Lập kế hoạch và đề xuất kế hoạch cho các hoạt động Forum, diễn đàn, báo, các hội thảo, hội chợ.

Tuyển dụng Kỹ sư Cấp thoát nước, Cơ khí 10/06/2016 1 Lượt xem

Công ty Westerntech Việt Nam tuyển dụng kỹ sư cấp thoát nước, ks cơ khí cho các dự án thi công

Tuyển dụng kỹ sư cơ khí 12/04/2016 1.136 Lượt xem

1. Tốt nghiệp: ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghiệp Hà Nội,... 2. Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế: AutoCAD, Solidworks, Inventor,... 3. Kinh nghiệm: 1 - 2 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong nghành xử lý nước và môi trường.

TUYỂN DỤNG 02 NỮ TRỢ LÝ DỰ ÁN 08/03/2016 1 Lượt xem

Nhiệm vụ: - Hỗ trợ quản trị dự án, thực hiện các công việc của dự án - Tham gia họp và làm biên bản các cuộc họp dự án, thư tín sang khách hàng - Thực hiện, thu xếp các công việc hành chính cho dự án - Tham gia chuẩn bị các tài liệu dự án, các tài liệu nghiêm thu - Quản lý Hợp đồng - Quản lý, theo dõi kiểm tra tài liệu hồ sơ dự án - Phối hợp, theo dõi đặt hàng và hỗ trợ việc thanh toán - Làm các công việc khác theo sự phân công của cán bộ quản lý trực tiếp.

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, CẤP THOÁT NƯỚC 1-2 năm kinh nghiệm 04/03/2016 1.010 Lượt xem

Công ty Cổ phần Westerntech Việt Nam, Văn phòng đại diện của Hãng HUBER, Đức có nhu cầu tuyển dụng 03 kỹ sư môi trường, cấp thoát nước Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp ĐHXD, ĐHBK 2. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xử lý nước và nước thải. Hiểu biết về quy trình công nghệ và triển khai các dự án.

Tuyển dụng kỹ sư công nghệ môi trường làm kinh doanh và kỹ thuật 11/11/2015 1 Lượt xem

Công ty Westerntech Việt Nam, môi trường làm việc trẻ và năng động sẽ mang đến cho bạn những cơ hội được làm việc năng động và nâng cao giá trị bản thân

Tuyển dụng kỹ sư cơ khí thiết kế Solid, Inventor 11/11/2015 1 Lượt xem

Công ty Westerntech Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí thành thạo thiết kế Solid hoặc Inventor