VI EN

Tin tức

Van cửa phai của Westerntech Việt Nam cho dự án thoát nước tại Thanh Hóa 13/07/2016 1.646 Lượt xem

Westerntech Việt Nam cung cấp thiết bị van cửa phai cho dự án thoát nước tại Thanh Hóa với các kích thước khác nhau

Hệ thống xử lý nước mưa khép kín 10/07/2016 2.949 Lượt xem

Từ thực tế nhiều vùng sử dụng nước mưa để sinh hoạt, hai học sinh lớp 11 trường THPT An Lạc Thôn (Sóc Trăng) đã mày mò nghiên cứu chế ra hệ thống xử lý nước mưa khép kín.

Trăn trở đầu ra cho Xử lý bùn thải ở TP.Hồ Chí Minh 08/07/2016 2.129 Lượt xem

TP. HCM là địa phương có khối lượng bùn thải lớn nhất nước. Tuy nhiên, để xử lý bùn thỉa vẫn còn nhiều bất cập, chưa thực sự có hướng giải quyết cụ thể. Từ 2008, UBND TP.HCM đã giao cho Công ty Thoát nước Đô thị chuẩn bị dự án đầu tư “Xây dựng trạm tiếp nhận, chế biến và xử lý bùn Đa Phước, công suất: 3.000m³/ngày đêm” rộng 42,05ha tại Khu liên hợp xử lý chất thải và nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh). Báo cáo dự án đầu tư đã hoàn thành và chuyển sang Sở TN&MT xem xét từ năm 2009, nhưng cho đến nay dự án vẫn chưa được thực hiện do một số nguyên nhân khách quan và chủ quan mà yếu tố quan trọng nhất là dơn vị này chưa có nguồn vốn đầu tư.

Tuyển dụng nhân viên Marketing online 06/07/2016 2.994 Lượt xem

1. Công việc - Xây dựng kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn cho sản phẩm chủ lực theo định hướng từng giai đoạn. Tổ chức thực hiện hiệu quả các chiến dịch marketing cho sản phẩm công ty. - Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm & triển khai quảng cáo Facebook, Google Adwords, Googe Display Network, các sự kiện ngày lễ lớn trong năm, các chiến dịch quảng bá tại cửa hàng của công ty. - Tạo và quản lý fanpage công ty, Lập kế hoạch và đề xuất kế hoạch cho các hoạt động Forum, diễn đàn, báo, các hội thảo, hội chợ.

Khánh thành Hệ thống xử lý nước ngầm không dùng hóa chất “CHEMILES” 06/07/2016 1.840 Lượt xem

Ngày 29/06/2016, tại Nhà máy nước Tương Mai, Hà Nội đã diễn ra Lễ khánh thành Hệ thống công nghệ “CHEMILES” do Công ty Nagaoka International Coorporation (Nhật Bản) triển khai thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA. Tổng số tiền tài trợ dự án là gần 1 triệu USD.

Quy trình cung cấp nước sạch lớn nhất thế giới của New York 04/07/2016 2.845 Lượt xem

New York thiết lập một chương trình kiểm tra chất lượng nước thường niên nhằm phát hiện và khắc phục đối với những hộ gia đình đang sử dụng nước có nguy cơ nhiễm chì.

Cửa van ngăn triều cho dự án chống Ngập thành phố Hồ Chí Minh 30/06/2016 2.977 Lượt xem

Nghiên cứu lựa chọn cửa van khẩu độ lớn, phù hợp cho dự án chống ngập úng thành phố Hồ Chí Minh là một trong những yêu cầu quan trọng. Nhiệm vụ cửa van là ngăn triều, tháo lũ và điều tiết mực nước khi cần thiết. Vì vậy cửa van phải có độ tin cậy cao, có thẩm mỹ, hài hòa với cảnh quan đô thị. Thời gian đóng mở cửa van phải đủ nhanh, công tác bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng. Kết cấu cửa van không gây bất lợi cho việc xây dựng kết cấu thủy công. Từ những kết quả nghiên cứu thiết kế các công trình ngăn sông và kết quả nghiên cứu của đề tài "Nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành một số cửa van kiểu mới phục vụ chống ngập úng khu vực thành phố Hồ Chí Minh", trong bài viết này giới thiệu và phân tích những yêu cầu khi thiết kế cửa van và thiết bị đóng mở cho công trình chống úng ngập cho thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án cấp nước sinh hoạt 100 tỷ đồng tại Kon Tum được đầu tư từ Thái Lan 22/06/2016 1.390 Lượt xem

Ngày 20/6, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum cho biết vừa qua đã tiến hành trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký kết hợp đồng chuyển nhượng công trình cấp nước sinh hoạt thị trấn Đăk Tô cho Công ty UTILITY WATER Thái Lan.

Cư dân nông thôn được sử dụng 60 lít nước sạch/người/ngày đến năm 22/06/2016 1.199 Lượt xem

Mục tiêu đến năm 2020 của Chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh nông thôn là tất cả dân cư nông thôn sử dụng nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia với số lượng ít nhất 60 lít/người/ngày

Dầu đốt được sản xuất từ túi nilon trong tương lai 22/06/2016 1.496 Lượt xem

Tong tương lai, tình trạng ô nhiễm môi trường do túi nilon gây ra có thể được giải quyết khi các nhà khoa học đang thử nghiệm phương pháp mới nhằm biến đổi rác thải nilon thành dầu đốt.