VI EN

Tin tức

Tổng quan ứng dụng tro trấu trong công nghệ lọc nước 22/03/2022 1.035 Lượt xem

Tro thu được khi đốt vỏ trấu được gọi là tro trấu (RHA). RHA là vật liệu rẻ tiền ược sử dụng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong phát triển các chất hấp phụ để loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước.

Ứng dụng khoa học cộng đồng trong thủy văn – tài nguyên nước 21/03/2022 700 Lượt xem

Khoa học cộng đồng là phong trào toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, có khả năng liên kết các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trẻ và sự tham gia của cộng đồng trong việc thu thập và chia sẻ các thông tin khoa học.

Công nghệ tạo màng lọc nước với Nấm men trong trà Kombucha 18/03/2022 947 Lượt xem

Nghiên cứu mới nhất cho thấy loại màng dựa trên Scoby hiệu quả hơn các loại màng thương mại khác trong việc lọc nước hiện nay

Dự án biến phế thải xây dựng thành bê tông tiêu thoát nước 16/03/2022 697 Lượt xem

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội và ĐH Saitama (Nhật Bản) đang hợp tác triển khai Dự án(SATREPS) “Thiết lập hệ thống quản lý phế thải XD hiệu quả nhằm kiểm soát ÔNMT và tăng cường khả năng chế tạo các loại vật liệu mới từ phế thải xây dựng tái chế ở Việt Nam”.

Gia Công Van Cửa Phai 14/03/2022 825 Lượt xem

Nhờ sở hữu đa dạng các loại máy móc, trang thiết bị mà WESTERNTECH VIỆT NAM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công van cửa phai của khách hàng với các loại vật liệu khác nhau. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu - Chính xác, nhanh chóng.

WesternTech Việt Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 28/01/2022 759 Lượt xem

Ban Giám Đốc công ty cổ phần WESTERNTECH Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng WESTERNTECH trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban giám đốc WESTERNTECH kính chúc Quý Khách hành, Đối tác cùng gia đình năm mới Sức Khỏe Dồi Dào, Vạn Sự Như Ý

Westerntech Vietnam: Hành trình tối ưu quy trình quản trị doanh nghiệp 18/11/2021 911 Lượt xem

Westerntech Vietnam: Con đường thành công trong việc tối ưu quản trị dự án doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn

Đại học Texas tạo ra viên lọc hydrogel, biến nước sông hồ thành nước uống chỉ trong 1 tiếng 12/10/2021 1.063 Lượt xem

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học đại học Texas đơn giản, đó là tạo ra một viên hydrogel chỉ cần thả vào nguồn nước ô nhiễm là có thể diệt khuẩn trong vòng 1 giờ đồng hồ. Bản mẫu thử nghiệm đại học Texas tạo ra hiện tại có thể khử trùng 1 lít nước sông hồ, tiêu diệt 99.999% vi khuẩn trong mẫu nước.

Nghiên cứu mới: Vi khuẩn có thể ăn kim loại độc hại trong nước, xử lý được nước thải công nghiệp 23/09/2021 1.467 Lượt xem

Các nhà khoa học công tác tại Viện Công nghệ Ấn Độ, trực thuộc Đại học Banaras Hindu vừa phát hiện ra một chủng khuẩn có khả năng lọc kim loại độc hại khỏi nước và an toàn với người sử dụng. Trong báo cáo mới được đăng tải trên Tạp chí Kỹ sư Sinh học Môi trường, các nhà nghiên cứu đặt tên cho chủng khuẩn là "Microbacterium paraoxydans"

Tại sao cần xử lý bùn thải tại các hệ thống xử lý nước thải? 02/07/2021 1.639 Lượt xem

Các nhà máy xử lý nước thải được yêu cầu phải làm sạch và xử lý phù hợp bùn thải sinh ra. Có rất nhiều loại máy hút nước bùn khác nhau: máy ép bùn trục vít, ly tâm, khung bản, băng tải và các thiết bị khác được thiết kế cho các loại bùn khác nhau. Điều quan trọng là bùn thải phải đạt được hàm lượng rắn khô cao nhất có thể trong bùn thải (bánh) vì mức khô này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lượng bánh được sản xuất và do đó chi phí vận chuyển và các phương pháp xử lý khác.