VI EN

Thiết bị trao đổi nhiệt HUBER ROWIN

Lưu lượng:

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: ĐỨC


Mô tả chung
Thiết bị trao đổi nhiệt ROWIN hãng HUBER CHLB Đức Liên hệ: 0985 42 12 42

Chi tiết sản phẩm
THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT HUBER ROWINHUBER Heat Exchanger RoWin

  • Thiết kế mô-đun
  • Phát triển đặc biệt để được sử dụng với nước thải và bùn
  • Không dễ bị ảnh hưởng bởi vật liệu thô và nổi
  • Không phát tán mùi
  • Yêu cầu bảo trì thấp
  • Tích hợp khả năng Tự làm sạch

Bộ trao đổi nhiệt RoWin HUBER bao gồm một cấu trúc thép không gỉ, trong đó các mô-đun ống ngang được bố trí song song. Các mô-đun ống được làm bằng thép không gỉ để đạt được hiệu suất truyền nhiệt tối đa. Nước thải được sàng lọc trước chảy qua bộ trao đổi nhiệt và, thông qua các đường ống được sắp xếp gọn gàng, tạo ra năng lượng nhiệt của nó cho nước làm mát.
 
Do đặc tính hóa học cụ thể của nước thải, màng sinh học được phát triển theo thời gian trên bề mặt truyền nhiệt làm giảm đáng kể sự truyền nhiệt. Do đó, việc vệ sinh phòng ngừa của các bề mặt truyền nhiệt được áp dụng để đảm bảo khả năng truyền nhiệt tối đa được duy trì vĩnh viễn. Trầm tích và chất rắn lắng đọng trên sàn bể được loại bỏ bằng băng tải trục vít và quay trở lại cống rãnh cùng với nước thải được làm lạnh.
 
Bộ trao đổi nhiệt RoWin HUBER có sẵn, theo yêu cầu, với lớp cách nhiệt bên ngoài cho các vị trí đặc biệt bị phơi nhiễm. Lắp đặt trên mặt đất, hệ thống cung cấp những lợi ích của bảo trì dễ dàng và vận hành. Do thiết kế mô đun của nó, Bộ trao đổi nhiệt RoWin HUBER có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể của hiện trường. Kết hợp với một máy bơm nhiệt lên đến vài trăm kilowatts nhiệt đầu ra có thể được tạo ra, tùy thuộc vào kích thước đơn vị. Với sự kết hợp tối ưu của cả hai hệ thống đô thị hoặc doanh nghiệp công nghiệp có thể bao phủ tới 80% nhiệt được yêu cầu từ nước thải làm nguồn năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 42 12 42.