VI EN

Công nghệ & Giải pháp

Hướng đi nào cho vấn đề phân bùn bể phốt 14/11/2018 961 Lượt xem

Phân bùn bể phốt đô thị, đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội đang là một vấn đề nhức nhối cần được đưa ra giải pháp hợp lý và cấp thiết

Công nghệ Bùn hoạt tính phản ứng theo chuỗi thức ăn (FCR) 15/08/2018 2.901 Lượt xem

Organica FCR là giải pháp xử lý nước thải hoàn chỉnh bao gồm loại bỏ chất rắn, xử lý sinh học / loại bỏ chất dinh dưỡng, tách bùn và khử trùng cho chất lượng nước đáp ứng tiêu chuẩn xả thải hoặc có thể tái sử dụng (nếu cần), tất cả được tích hợp vào một cấu trúc hợp nhất.

Bùn hoạt tính dính bám với màng sinh vật cố định (FBAS) 15/08/2018 4.971 Lượt xem

Bùn hoạt tính dính bám với màng sinh vật cố định (FBAS) là một loại hệ thống bùn hoạt tính cố định giúp thúc đẩy việc sử dụng các môi trường tự nhiên và nhân tạo khác nhau để cung cấp môi trường sống cho một hệ vi khuẩn cố định đa dạng, chuyển hóa chất gây ô nhiễm trong nước thải.

Tổng quan về công nghệ của Organica 15/08/2018 8.483 Lượt xem

Công ty Organica Water được thành lập cách đây 2 thập kỷ với Tầm nhìn nhằm biến đổi sâu sắc ngành công nghiệp xử lý nước thải trên toàn thế giới. Liên hệ: 0914427463

Ứng dụng Van cửa lật HDPE trong vấn đề chống ngập lụt ở thành phố Hồ Chí Minh 12/07/2018 1.667 Lượt xem

Những năm trở lại đây, thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trong những khu vực chịu ảnh hưởng lớn nhất của sự biến đổi khí hậu và xâm thực triều cường. Tình trạng mưa lớn kéo dài, thủy triều dâng cao diễn ra ngày càng thường xuyên gây nguy cơ ngập lụt lớn.

Tổng quan về Xử lý nước thải bệnh viện (Phần 1) 29/06/2018 2.135 Lượt xem

Nước thải bệnh viện là một trong những mối quan tâm, lo ngại sâu sắc đối với các nhà quản lý môi trường và xã hội vì chúng có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và nguy hiểm đến đời sống con người. Vì vậy việc nghiên cứu, tìm ra giải pháp công nghệ thích hợp để xử lý hiệu quả nước thải bệnh viện đảm bảo các tiêu chuẩn cho phép khi thải ra môi trường đã được các nhà làm môi trường trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Phương pháp lựa chọn công nghệ xử lý nước thải của các xí nghiệp công nghiệp 29/06/2018 1.622 Lượt xem

Nước thải sản xuất hay công nghiệp có thể phân chia thành các nhóm sau: nước thải rất bẩn đậm đặc, nước thải loãng ít bẩn, nước qui ước sạch; dung dịch công nghệ nguyên thể, nước dùng lại hay dùng cho hệ thống cấp nước tuần hoàn; nước thải sinh hoạt.

Tính toán hệ số pha loãng cho các điểm xả tràn nước mưa từ hệ thống thoát nước chung vào các điểm xả (sông hồ) 29/06/2018 1.349 Lượt xem

Để kiểm tra mức độ chất bẩn trong nước thải hỗn hợp có đủ điều kiện để xả trực tiếp vào môi trường hay không, ta cần tính toán và xác định hệ số pha loãng n, là tỉ lệ giữa nước thải và nước mưa cho từng lưu vực.

Thuyết minh công nghệ xử lý mùi bằng phương pháp sinh học 07/06/2018 2.491 Lượt xem

Thuyết minh công nghệ xử lý mùi bằng phương pháp sinh học, hệ thống xử lý khí thải công suất 2000 m3/h

Tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước mặt bằng phương pháp lắng nghiêng kết hợp lọc áp lực 18/05/2018 9.309 Lượt xem

Công nghệ xử lý nước mặt bằng bể lắng Nghiêng kết hợp lọc Áp lực là công nghệ truyền thống được cải tiến theo thiết kế dạng mô đun. Trong những năm vừa qua đã cho thấy hiệu quả trong các dự án quy mô vừa và nhỏ, là giải pháp thay thế cho các cụm lọc tự rửa tốn kém, hiệu quả thấp. Westerntech Việt Nam cũng đã áp dụng công nghệ này cho các dự án lớn như Sân bay Vân Đồn, Bệnh viện Trung ương Phúc Yên....