VI EN

Trạm tiếp nhận và xử lý phân bùn bể phốt

Lưu lượng: 10 m3/ ngày - 100 m3/ ngày

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức


Mô tả chung
Trạm tiếp nhận và xử lý phân bùn bể phốt

Chi tiết sản phẩm
Click on the image to get a detailed, interactive view with additional information and links.
 
Hàng ngày, tại các đô thị trên cả nước, một lượng lớn phân bùn bể phốt được các xe thu gom (hút bùn) từ các hộ gia đình hút đi.

Hiện nay, chưa có giải pháp hữu hiệu để xử lý triệt để hoặc làm giảm mức độ ô nhiễm của những loại phân bùn này. Phương pháp chủ yếu hiện nay vẫn là thu gom và đổ vào hồ, bể chứa tập trung tại khu vực bãi chôn lấp rác thành phố. Phân bùn vẫn ở dạng thể lỏng nên không thể chôn lấp cùng với rác thải, đồng thời với hàm lượng hữu cơ rất cao nên khó xử lý. 

Nguồn phân bùn từ các đô thị đang là nguồn gây ô nhiễm lớn đối với môi trường. Đứng trước yêu cầu này, tập đoàn HUBER đã đề xuất giải pháp Trạm tiếp nhận và xử lý phân bùn đô thị. Nguyên lý chung của hệ thống này là tách bỏ các thành phần vô cơ (rác, chất thải rắn, cát, cặn) ra khỏi hỗn hợp dung dịch bùn, phần dung dịch phân bùn còn lại được tách nước, giảm độ ẩm để có thể chôn lấp hoặc tiếp tục xử lý composting hoặc phơi khô.

Giải pháp thiết bị công nghệ của HUBER đã được ứng dụng cho trên 2000 đô thị trên toàn thế giới từ hàng chục năm qua đã cho thấy được những tính năng ưu việt và khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định của hệ thống đối với phân bùn bể phốt từ các đô thị.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.