VI EN

Tin tức

WesternTech Việt Nam thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 20/01/2020 178 Lượt xem

Ban Giám Đốc công ty cổ phần WESTERNTECH Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng WESTERNTECH trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Ban giám đốc WESTERNTECH kính chúc Quý Khách hành, Đối tác cùng gia đình năm mới Sức Khỏe Dồi Dào, Vạn Sự Như Ý

Ô nhiễm môi trường nặng nề khiến doanh nghiệp e ngại khi đầu tư vào Việt Nam 15/01/2020 354 Lượt xem

Môi trường ô nhiễm kéo dài khiến nhà đầu tư e dè và suy giảm giá trị đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Điều này ảnh hưởng tới tốc độ phát triển kinh tế. Chỉ riêng thiệt hại do ô nhiễm không khí tại VN đã ở mức 5%GDP/năm.

Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng khách sạn 13/01/2020 496 Lượt xem

Xử lý nước thải khách sạn là điều cần thiết nhằm tránh ô nhiễm nguồn nước đô thị. Nước thải khách sạn có thành phần ô nhiễm chủ yếu là chất ô nhiễm hữu cơ nên chúng tôi lựa chọn công nghệ sinh học thân thiện môi trường là phù hợp. Chúng tôi có các công nghệ mới và hiện đại như công nghệ AAO, MBBR, SBR,... giảm được diện tích 1/2 so với công nghệ truyền thống, không sử dụng hóa chất.

Dự án lắp đặt Van Cửa Phai tại Nhà máy nước sạch Dĩ An 10/01/2020 1.044 Lượt xem

WesternTech Việt Nam cung cấp và lắp đặt hệ thống Van Cửa Phai thuộc Dự Án Nhà máy nước sạch Dĩ An, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Sử dụng tia cực tím khử trùng nước thải sinh hoạt sau xử lý 10/01/2020 484 Lượt xem

Công trình nghiên cứu này đem lại các đánh giá quan trọng về mặt lý thuyết và thực tiễn trong điều kiện Việt Nam trong khử trùng nước thải sinh hoạt sau xử lý bằng tia cực tím

Nhà máy xử lý nước thải là phương án tối ưu cho các dòng sông chết 09/01/2020 469 Lượt xem

PGS.TSKH Trần Văn Nhị cho rằng để cứu vãn sông Tô Lịch, sông Nhuệ..., việc phải làm là xây dựng hệ thống gom nước thải tập trung và nhà máy xử lý nước thải.

Hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp có hiệu suất sử dụng thấp 08/01/2020 552 Lượt xem

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, mặc dù hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, cụ thể là xử lý nước thải, tại các khu công nghiệp đã cơ bản đầy đủ; công tác phát triển hạ tầng hệ thống xử lý nước thải, chất thải của các khu, cụm công nghiệp, có kết nối trực tuyến với cơ quan quản lý môi trường cơ bản đạt yêu cầu. Tuy nhiên, hiệu suất sử dụng hệ thống xử lý nước thải tập trung tại các khu công nghiệp mới chỉ đạt 48%.

XỬ LÝ BÙN CẶN NHƯ THẾ NÀO SAU QUÁ TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI 08/01/2020 692 Lượt xem

Khi xử lý nước thải sẽ tạo ra nhiều bùn cặn, chúng cần có biện pháp để giảm được khối lượng của bùn cặn và để giảm sự nhiễm bẩn môi trường.

Nhiều tỉnh thành miền Bắc ô nhiễm bụi trong vài ngày đầu năm 02/01/2020 301 Lượt xem

Ngày đầu năm 2020, chất lượng không khí khu vực Bắc Bộ xấu, ô nhiễm bụi mịn kéo dài trong vài ngày

Lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tại Thủ đô Hà Nội để người dân theo dõi môi trường sống 31/12/2019 555 Lượt xem

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã và đang triển khai lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường không khí, môi trường nước cung cấp số liệu chính xác, kịp thời để người dân có thể theo dõi liên tục.