VI EN

Tin tức

Westerntech Vietnam: Hành trình tối ưu quy trình quản trị doanh nghiệp 18/11/2021 156 Lượt xem

Westerntech Vietnam: Con đường thành công trong việc tối ưu quản trị dự án doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn

Đại học Texas tạo ra viên lọc hydrogel, biến nước sông hồ thành nước uống chỉ trong 1 tiếng 12/10/2021 241 Lượt xem

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học đại học Texas đơn giản, đó là tạo ra một viên hydrogel chỉ cần thả vào nguồn nước ô nhiễm là có thể diệt khuẩn trong vòng 1 giờ đồng hồ. Bản mẫu thử nghiệm đại học Texas tạo ra hiện tại có thể khử trùng 1 lít nước sông hồ, tiêu diệt 99.999% vi khuẩn trong mẫu nước.

Nghiên cứu mới: Vi khuẩn có thể ăn kim loại độc hại trong nước, xử lý được nước thải công nghiệp 23/09/2021 337 Lượt xem

Các nhà khoa học công tác tại Viện Công nghệ Ấn Độ, trực thuộc Đại học Banaras Hindu vừa phát hiện ra một chủng khuẩn có khả năng lọc kim loại độc hại khỏi nước và an toàn với người sử dụng. Trong báo cáo mới được đăng tải trên Tạp chí Kỹ sư Sinh học Môi trường, các nhà nghiên cứu đặt tên cho chủng khuẩn là "Microbacterium paraoxydans"

Tại sao cần xử lý bùn thải tại các hệ thống xử lý nước thải? 02/07/2021 608 Lượt xem

Các nhà máy xử lý nước thải được yêu cầu phải làm sạch và xử lý phù hợp bùn thải sinh ra. Có rất nhiều loại máy hút nước bùn khác nhau: máy ép bùn trục vít, ly tâm, khung bản, băng tải và các thiết bị khác được thiết kế cho các loại bùn khác nhau. Điều quan trọng là bùn thải phải đạt được hàm lượng rắn khô cao nhất có thể trong bùn thải (bánh) vì mức khô này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lượng bánh được sản xuất và do đó chi phí vận chuyển và các phương pháp xử lý khác.

So sánh các dòng máy ép bùn truyền thống (khung bản, băng tải) và hiện đại (ly tâm, trục vít) 02/07/2021 1.098 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều dòng máy ép bùn, trước kia là loại máy ép truyền thống (khung bản và băng tải), đời sau này thì có các dòng máy ép bùn hiện đại như máy ép bùn ly tâm và máy ép bùn trục vít. Các dòng máy này đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Hiệu quả và lợi ích khi sử dụng máy ép bùn trục vít HUBER Q-Press® 02/07/2021 611 Lượt xem

Máy ép bùn trục vít HUBER Q-Press® có thể làm giảm các bể lắng và bể bùn dày, tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy xử lý nước thải.

Máy ép bùn trục vít là gì? Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn trục vít 02/07/2021 1.020 Lượt xem

Máy ép trục vít đang được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất hiện nay, đây là một trong số ít các dòng máy được sử dụng nhiều trong các nhà máy hay khu công nghiệp nhờ vào tác dụng làm giảm các bể lắng, bể bùn dày và khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống nước thải.

Triển khai thi công lắp đặt van cửa phai cho Khu công nghiệp Deep C - Hải Phòng 17/05/2021 671 Lượt xem

WesternTech Việt Nam là đơn vị thiết kế chế tạo và thi công lắp đặt van cửa phai tại Khu công nghiệp Deep C, Hải Phòng

Xử lý nước thải theo công nghệ SBR cải tiến mới nhất 29/04/2021 1.116 Lượt xem

Công nghệ xử lý nước thải SBR (Sequency Batch Reactor) là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học theo quy trình phản ứng từng mẻ liên tục, diễn ra trong cùng một bể (bể SBR).

Van cửa phai nhập khẩu - Chất lượng hàng đầu từ Châu Âu 25/03/2021 1.056 Lượt xem

Westerntech Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm được sản xuất nhập khẩu bởi các nhà cơ khí hàng đầu châu Âu như HUBER, ATEC, SISMAT,...