VI EN

Song chắn rác dạng bậc

Lưu lượng: 1000 - 50.000 m3/ ngày đêm

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức


Mô tả chung
Westerntech Việt Nam - Đại diện hãng HUBER - Cung cấp thiết bị của hãng HUBER, Thiết kế đa dạng, ứng dụng linh hoạt phù hợp cho nhiều loại hình tách rác, tách cát, xử lý bùn... Liên hệ Westerntech Việt Nam để được cung cấp thông tin.

Chi tiết sản phẩm

Hiệu quả tách rác cao, chi phí đầu tư và vận hành tối thiểu

  • Cho hiệu quả tách cao
  • Cho bất kỳ tốc độ dòng chảy
  • Với nâng tùy chọn công chiếu tại mức đáy

Việc chấp nhận thành công và rộng của hệ thống STEP SCREEN® là do chức năng của nó, dễ hiểu được phương thức hoạt động, các phương pháp làm sạch đơn giản mà không cần bất kỳ trợ (tự làm sạch hiệu quả theo nguyên tắc hiện nay counter), dễ bảo, nó khả năng xử lý chiếu khối lượng rất lớn và độ tin cậy của nó hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi có nghĩa là nói với một người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với màn hình, bố trí của họ, xây dựng, sản xuất, vận hành và sau bán hàng dịch vụ và với tham chiếu 12.000 trên toàn thế giới là nhà lãnh đạo thị trường vô song trong xử lý nước thải sơ bộ cơ khí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.

Xem thêm: 
Máy tách rác trống quay Việt Nam
Máy tách rác trống quay WRDSNhững lợi ích khi mua song chắn rác tại Westerntech Việt Nam :
  • Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
  • Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
  • Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
  • Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
  • Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Mỗi năm Westerntech Việt Nam sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn song chắn rác cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng. Chắc chắn Westerntech Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Ngoài các sản phẩm song chắn rác, Westerntech Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng.