VI EN

Hệ thống tích hợp công trình đầu mối (Headwork)

Lưu lượng: 20 - 200 lít/ s

Model:

Hãng: HUBER

Xuất xứ: Đức


Mô tả chung
Hệ thống tích hợp công trình đầu mối (Headwork - Complete Plant) Hệ thống tích hợp các chức năng Tách rác, Tách cặn, Tách váng, Rửa và nén ép cặn rác chung trong một thiết bị.
Chi tiết sản phẩm
HUBER ROTAMAT® COMPLETE PLANT Ro5

Hệ thống trạm xử lý hoàn chỉnh Ro5 kết hợp tất cả các bước của quá trình tiền xử lý cơ học trong một cụm bể chế tạo bằng thép không rỉ. Nước thải chảy vào trong hệ thống hoặc trực tiếp từ các kênh, mương dẫn (chủ yếu xây dựng ngầm dưới đất) hoặc thông qua hệ thống bơm (chủ yếu đặt trên mặt đất).Trước tiên, dòng nước thải đầu được dẫn qua một song chắn rác, nơi mà các vật chất có kích thước lớn trôi nổi trong nước thải bị giữ lại bởi các khe hở bố trí cách nhau một khoảng nhất định.Rác sau khi tách khỏi nước thải sẽ được chuyển đến một hệ thống tích hợp để khử nước và nén ép lại.Nước sau khi ép rác sẽ được tuần hoàn lại vào dòng nước thải để xử lý BOD.Hệ thống tích hợp ép rác này giúp giảm thiểu tối đa khối lượng cũng như thể tích của rác và do vậy sẽ tiết kiệm chi phí xử lý.

Nước thải sau khi qua song chắn rác sẽ tự động chảy vào ngăn tách cát, được thiết kế theo tiêu chuẩn ATV / DWA. Nhà sản xuất có thể điều chỉnh mỗi thiết kế riêng biệt để đáp ứng yêu kỹ thuật chi tiết từ phía khách hàng.Bên trong ngăn tách cát, vật chất thô có khả năng lắng trong nước thải được vận chuyển ngược với hướng dòng chảy bằng một băng tải vít ngang và sau đó sẽ được loại bỏ thiết bị phân tách cát trục vít.Tùy theo nhu cầu, trạm Ro5 có thể được trang bị với hệ thống tách cát thổi khí hoặc hệ thống tách dầu mỡ. Các quá trìnhthổi khí và tách dầu mỡ là những phần bổ sung giúp cải thiện chức năng chung của trạm xử lý. Hơn nữa, hệ thống tích hợp rửa rác và cát cũng là một lựa chọn sẵn có.Phần điện điểu khiển của trạm là hoàn toàn tự động và mực nước phụ thuộc, với thời gian phụ thuộc khả năng phân tách cát.

 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967 608 585.